Xác minh làm rõ video CSGT chĩa súng, đánh người

TPO - Lãnh đạo Phòng CSGT TPHCM cho biết hiện chưa rõ video ghi lại sự việc xảy ra ở đâu nên đã chỉ đạo tất cả các đội CSGT xác minh, làm rõ video xuất hiện trên mạng xã hội mấy ngày qua ghi lại cảnh CSGT chĩa súng, đánh người.

Ngày 20/4, trung tá Nguyễn Văn Bình - Đội trưởng Đội tham mưu (Phòng CSGT ĐB-ĐS - Công an TPHCM) cho biết, ban lãnh đạo phòng đã có văn bản chỉ đạo tất cả các đội CSGT xác minh, làm rõ video CSGT chĩa súng, đánh hai nam thanh niên trên đường.

Theo trung tá Bình, ông đã xem qua video xuất hiện trên mạng. Hình ảnh video chưa rõ xảy ra ở đâu nên vẫn đang chờ báo cáo từ các đội gửi về mới có thông tin chính thức.

Xác minh làm rõ video CSGT chĩa súng, đánh người ảnh 1 Hình ảnh video ghi lại CSGT chĩa súng, đánh nam thanh niên. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy, hai nam thanh niên chạy xe máy ngược chiều và va chạm với xe khác.

Một CSGT và Cảnh sát cơ động chạy mô tô đặc chủng đuổi theo. Sau đó, xe máy va chạm vào lề đường và té ngã. CSGT nhanh chóng đến, có hành động đánh người thanh niên này. Hình ảnh ghi lại cho thấy CSGT cầm một vật giống khẩu súng chĩa vào người thanh niên.

Đoạn video nhanh chóng được lan truyền trên mạng với rất nhiều bình luận cho rằng CSGT chĩa súng, đánh người là không đúng chuẩn mực người thi hành công vụ.

Hiện tại có nhiều thông tin cho rằng, sự việc được video ghi lại trên quốc lộ 1A (đoạn qua địa bàn quận 12, TPHCM) vào tối 17/4.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm