Xác định danh tính thi thể nam giới mất đầu, nghi bị lợn rừng rỉa

Hiện trường nơi phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế mất đầu
Hiện trường nơi phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế mất đầu
Lực lượng chức năng điều tra tại hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông mất đầu, không mặc áo trên đồi ở Thanh Hóa đã tìm thấy phần đầu của nạn nhân cách phần thân khoảng 7m, cùng nhận định ban đầu về nguyên nhân tử vong.

Sáng nay (10/11), trung tá Đỗ Xuân Sơn, Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa, cho biết bước đầu cơ quan chức năng đã xác định danh tính cũng như nguyên nhân ban đầu về cái chết của người đàn ông được phát hiện trên đồi thuộc thôn Minh Thái (xã Minh Sơn) trong tình trạng mất đầu và không mặc áo.

Theo trung tá Sơn, danh tính nạn nhân được xác định là ông Triệu Văn Ng. (SN 1961), ngụ thôn Hạ Sơn, xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc. "Có nhiều khả năng nạn nhân đi săn bắt, sau đó ngã dẫn tới tử vong. Nơi phát hiện thi thể nạn nhân lại gần nhà 1 hộ dân nuôi lợn rừng, nên có khả năng khi nạn nhân sau khi tử vong đã bị lợn rừng xâm hại phần đầu. Tại hiện trường, chúng tôi phát hiện đầu nạn nhân cách phần thân khoảng 7 m" - ông Sơn thông tin.

Trước đó, như đã thông tin, khoảng 16h30 chiều 9/11, tại một khu đồi núi thuộc thôn Minh Thái, xã Minh Sơn, người dân địa phương đi làm nương rẫy tá hỏa khi phát hiện thi thể của 1 người đàn ông đang trong quá trình phân hủy mạnh, bị mất phần đầu.

Sự việc sau đó đã được người dân nhanh chóng báo tới cơ quan công an. Tại hiện trường, người đàn ông bị mất phần đầu, mặc quần bò đen, mình trần đang trong quá trình phân hủy. Quanh khu vực này có nhiều cây cối rậm rạp, núi có nhiều tảng đá lớn.

Hiện nguyên nhân sự việc đang được Công an huyện Ngọc Lặc phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…