Xác chết bí ẩn trong lu nước ở khu mộ cổ hàng trăm năm

TPO - Một người đàn ông khoảng 35 tuổi được phát hiện tử vong trong lu nước ở khu mộ cổ. Công an địa phương đang điều tra làm rõ.

Vào khoảng 19h tối ngày 25/12, người dân phát hiện một người tử vong tại một khu mộ cổ có lịch sử hàng trăm năm tuổi (mộ ông Trần Văn Lân, người giàu nhất tỉnh Thủ Dầu Một xưa, nay là tỉnh Bình Dương) ở phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương, người dân phát hiện

Xác chết bí ẩn trong lu nước ở khu mộ cổ hàng trăm năm ảnh 1 Khu mộ nơi xảy ra vụ việc

Vào thời điểm trên, người dân địa phương phát hiện trong lu chưa nước ở khu mộ một người đàn ông khoảng 35 tuổi tử vong nên trình báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, Công an TP. Thủ Dầu Một đến phong tỏa hiện trường khám nghiệm tử thi.

Thi thể nạn nhân sau đó được chuyển đến nhà xác bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để phục vụ công tác điều tra do chưa xác định danh tính. 

Xác chết bí ẩn trong lu nước ở khu mộ cổ hàng trăm năm ảnh 2 Lu nước phát hiện thi thể người đàn ông

Ghi nhận của PV báo Tiền Phong, khu vực xảy ra vụ việc nằm trong khuôn viên khu mộ cổ hàng trăm năm với diện tích rất lớn. Tại đây, có một lu chứa nước bằng xi xăng rất lớn cao hơn 2m, gần đó có công trình đang trong quá trình xây dựng dở dang.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
TPO - Do ngân hàng SCB nợ xấu và nhóm doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Vạn Thịnh Phát gặp khó khăn, bà Trương Mỹ Lan chỉ đạo 5 nhân sự chủ chốt lên phương án phát hành trái phiếu “khống” huy động tiền của người dân, rồi chiếm đoạt sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau dẫn đến mất khả năng thanh toán.