Xác chết bí ẩn trong lu nước ở khu mộ cổ hàng trăm năm

TPO - Một người đàn ông khoảng 35 tuổi được phát hiện tử vong trong lu nước ở khu mộ cổ. Công an địa phương đang điều tra làm rõ.

Vào khoảng 19h tối ngày 25/12, người dân phát hiện một người tử vong tại một khu mộ cổ có lịch sử hàng trăm năm tuổi (mộ ông Trần Văn Lân, người giàu nhất tỉnh Thủ Dầu Một xưa, nay là tỉnh Bình Dương) ở phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương, người dân phát hiện

Xác chết bí ẩn trong lu nước ở khu mộ cổ hàng trăm năm ảnh 1 Khu mộ nơi xảy ra vụ việc

Vào thời điểm trên, người dân địa phương phát hiện trong lu chưa nước ở khu mộ một người đàn ông khoảng 35 tuổi tử vong nên trình báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, Công an TP. Thủ Dầu Một đến phong tỏa hiện trường khám nghiệm tử thi.

Thi thể nạn nhân sau đó được chuyển đến nhà xác bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để phục vụ công tác điều tra do chưa xác định danh tính. 

Xác chết bí ẩn trong lu nước ở khu mộ cổ hàng trăm năm ảnh 2 Lu nước phát hiện thi thể người đàn ông

Ghi nhận của PV báo Tiền Phong, khu vực xảy ra vụ việc nằm trong khuôn viên khu mộ cổ hàng trăm năm với diện tích rất lớn. Tại đây, có một lu chứa nước bằng xi xăng rất lớn cao hơn 2m, gần đó có công trình đang trong quá trình xây dựng dở dang.

MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

TPO - Chủ tịch nước khẳng định trong những ngày khó khăn, gian khổ nhất của TPHCM trước diễn biến phức tạp của đợt dịch COVID-19 lần thứ 4, hàng nghìn cán bộ chiến sĩ quân đội đã không quản ngại khó khăn, gian khổ và hy sinh thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch đã để lại nhiều hình ảnh và tình cảm tốt đẹp nhất trong lòng nhân dân.