Xả súng ở hộp đêm tại Mỹ, 4 người chết, 3 người bị thương

Hiện trường vụ xả súng ở Brooklyn.
Hiện trường vụ xả súng ở Brooklyn.
TPO - Một vụ xả súng đã diễn ra tại một câu lạc bộ ở Brooklyn ngày 12/10  khiến 4  người chết ngay lập tức, trong khi 3  người khác cũng bị thương trong khi chen lấn tháo chạy.

Sở cảnh sát New York cho biết, họ đang xem lại camera hiện trường và điều tra xem liệu đây có phải là vụ cướp hay vụ tranh chấp cờ bạc, nhưng không có mối liên quan nào tới các tổ chức tội phạm.

Cảnh sát cho rằng, đây là một câu lạc bộ cờ bạc bất hợp pháp. Nơi này đã hiển thị trên Google Map là bị đóng cửa vĩnh viễn. Năm 2018, câu lạc bộ cờ bạc này đã bị khiếu kiện và bị biến thành hộp đêm. Người chủ hộp đêm cho biết, ông ta đã thuê nơi này hai năm trước để cho thuê tổ chức các bữa tiệc sinh nhật và các sự kiện khác.

Người ta đã tìm thấy khẩu súng lục 9mm tại hiện trường, nhưng chưa có ai bị bắt. Nhà chức trách Mỹ cho biết, họ hy vọng tìm thấy thêm nhiều vũ khí tại hiện trường.

Một người phụ nữ 38 tuổi, một người đàn ông 35 tuổi bị bắn vào chân, một người khác, 49 tuổi, bị bắn vào tay phải. Một người khác bị thương  nhẹ ở chân khi tháo chạy khỏi hiện trường.

Tại hiện trường lúc đó có khoảng 15 người và có 15 phát súng nổ.

Cảnh sát cho biết, hai người trong số này là người Brooklyn, hai người ở bang khác. Những nhân chứng tại hiện trường cho biết, họ nhìn thấy một người phụ nữ và một người đàn ông bị  cùm tay. Còn thủ phạm có thể đã lên ô tô tẩu thoát.

Theo Reuters
MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt giảm. ảnh Như Ý
Giá vàng đồng loạt giảm
TPO - Dưới tác động trước đà giảm của giá vàng thế giới, phiên giao dịch ngày 13/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm theo. Trong khi đó, giá USD có xu hướng chững lại.

Có thể bạn quan tâm

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh bàn giao công việc cho người kế nhiệm Bùi Thanh Sơn. (Ảnh: Mofa)

Bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Ngoại giao cho ông Bùi Thanh Sơn

TPO - Chiều 12/4, tại Trụ sở Bộ Ngoại giao, Ban cán sự Đảng Bộ Ngoại giao đã tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Ngoại giao giữa ông Phạm Bình Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, nguyên Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Bùi Thanh Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao.
Để đối ngoại đi tiên phong

Để đối ngoại đi tiên phong

TP - Trong văn kiện Đại hội Đảng lần thứ 13, vị thế và vai trò của đối ngoại được đề cao nhằm triển khai các mục tiêu phát triển của đất nước, giữa bối cảnh thế giới đang đứng trước nhiều thách thức phức tạp, cạnh tranh gay gắt giữa các nước lớn tạo ra cả khó khăn và cơ hội…
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy. Ảnh: Getty

Nga, Ukraine chưa thể đối thoại

TP - Dù đã gửi đề nghị, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy vẫn chưa nói chuyện được với người đồng cấp Nga Vladimir Putin để thảo luận về xung đột gia tăng ở miền đông Ukraine, phát ngôn viên của ông Zelenskiy hôm qua cho biết.