Vượt lùm xùm, Tùng Dương giành tiền tỷ đầu năm

Vượt lùm xùm, Tùng Dương giành tiền tỷ đầu năm
TPO - Dù đang bị thắc mắc, khiếu nại về việc gian lận trong bình chọn nhưng Chiếc khăn Piêu vẫn xuất sắc giành giải Bài hát yêu thích của năm.

> Uyên Linh hay Tùng Dương sẽ nhận 1 tỷ đồng?

Vượt qua Người hát tình ca (nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, ca sĩ Uyên Linh), Chiếc khăn Piêu (nhạc sĩ Doãn Nho) đã giành giải thưởng 1 tỷ đồng giành cho ca sĩ thể hiện và 300 triệu đồng cho nhạc sĩ.

Lên sân khấu nhận giải thưởng quan trọng, Tùng Dương đã vô cùng xúc động khi nhạc phẩm mà mình thể hiện giành được giải thưởng vốn vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ khác.

Nam ca sĩ cũng cho biết anh sẽ trích một nửa số tiền mặt trong giải thưởng mà mình nhận được để gửi tặng tới những đồng bào nghèo ở chính nơi mà tác phẩm Chiếc khăn Piêu ra đời bởi nhạc sĩ Doãn Nho.

Trước đó, vào 12h trưa ngày 6-1, tổng đài bình chọn cho các tác phẩm trong hạng mục Bài hát yêu thích tháng 12 và Bài hát yêu thích của năm đã được đóng lại. Chiếc khăn Piêu cũng giành luôn giải Bài hát yêu thích tháng 12.

Đây là một kết quả không bất ngờ nhưng khá đáng tiếc giành cho Người hát tình ca, bài hát yêu thích tháng 1 (2012) và được yêu thích trong suốt năm qua, liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng tuần trong nhiều tuần liên tiếp.

Trước khi diễn ra lễ công bố Bài hát yêu thích của năm, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã thẳng thắn bày tỏ trên trang cá nhân của mình về việc thống kê kết quả bình chọn giữa Người hát tình caChiếc khăn Piêu không công bằng.

Theo đó, Người hát tình ca bị trừ số lượng tin nhắn ảo rất lớn, trong khi đó Chiếc khăn Piêu thì vẫn được cộng số lượng bình chọn như bình thường.

Sau Lưu Thiên Hương, thần tượng Vietnam Idol 2010 Uyên Linh cũng bày tỏ những bức xúc trên trang cá nhân của mình khi đại diện admin của trang facebook Bài hát yêu thích có những phản hồi không tích cực và mang tính mạt sát cô, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng như các fans của Uyên Linh.

Trong ngày hôm qua, thông qua báo chí, đại diện ban tổ chức đã có những giải thích rất kỹ càng đối với Uyên Linh và Lưu Thiên Hương đồng thời khẳng định kết quả thống kê bình chọn hoàn toàn trung thực và công bằng.

Trước khi công bố Bài hát yêu thích của năm, ban tổ chức cũng đã sắp xếp để MC thăm quan phòng làm việc của ban tổ chức cũng như công ty kiểm toán bình chọn để cho khán giả thấy quy trình khách quan của việc bầu chọn.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
TPO - Ngày 19/1, sản phẩm pháo hoa giàn phun viên của nhà máy Z121 đã được bán tại TP.HCM. Biết thông tin này, hàng trăm người dân đã háo hức đến các cửa hàng từ rất sớm để tìm mua loại pháo hoa này chơi Tết.

Có thể bạn quan tâm

Showbiz 19/1: Vì sao giá quảng cáo của Táo Quân 2022 chạm mốc 1 tỷ đồng/phút?

Showbiz 19/1: Vì sao giá quảng cáo của Táo Quân 2022 chạm mốc 1 tỷ đồng/phút?

TPO - Chia sẻ về lý do giá quảng cáo trong chương trình Táo Quân 2022 cao ngất ngưởng, đại diện một agency chuyên về quảng cáo truyền hình cho biết việc tăng giá có thể là cách để nhà Đài giảm số lượng quảng cáo vì những mùa trước, khán giả từng phàn nàn chương trình Táo Quân quảng cáo quá nhiều, gây khó chịu.
Lần hiếm hoi Như Quỳnh tiết lộ về con gái

Lần hiếm hoi Như Quỳnh tiết lộ về con gái

TPO - Giọng ca “Duyên phận” từng được ngợi ca như một chuẩn mực của nhan sắc phụ nữ Việt. Chưa từng thấy nữ danh ca thay đổi màu tóc trong suốt sự nghiệp ca múa kéo dài gần 30 năm của mình. Nhưng cô con gái ruột của chị lại có sở thích hoàn toàn trái ngược người mẹ nổi tiếng.