Có 12 kết quả :

Vượt đèn vàng: Gần vạch, phanh sao kịp mà phạt?

Vượt đèn vàng: Gần vạch, phanh sao kịp mà phạt?

TP - Phanh gấp khi đèn vàng bật sáng và xe đã tiến quá gần vạch là nguy hiểm, phải xem xét lại các quy định về tình huống này là nội dung được đưa ra tại toạ đàm “Vượt đèn vàng, một hành vi, nhiều cách hiểu” do báo Tiền Phong tổ chức sáng 21/9.
Xử phạt đèn vàng, một hành vi nhiều cách hiểu

Xử phạt đèn vàng, một hành vi nhiều cách hiểu

TPO - Vào 9 giờ sáng nay (21/9) tại tòa soạn báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội sẽ diễn ra buổi tọa đàm và giao lưu trực tuyến về nội dung xoay quanh việc xử phạt người tham gia giao thông khi vượt đèn vàng. Đây là chủ đề đang nhận được sự chú ý của người dân cũng như nhiều ý kiến trái chiều.
Trường hợp đèn vàng nhưng người tham gia giao thông đã đi vào khu vực ngã tư thì được đi tiếp. Ảnh minh họa

Đề xuất bỏ phạt vượt đèn vàng nếu bất hợp lý

TPO - Liên quan quy định về việc xử phạt vượt đèn vàng đang gây tranh cãi, Thiếu tướng Trần Thế Quân - Phó cục trưởng Cục Pháp chế và Cải cách hành chính tư pháp (Bộ Công an) cho biết, không phải cứ đèn vàng thì phải dừng, như thế là cách hiểu chưa đúng. Tuy nhiên cứ để áp dụng một thời gian xem thế nào, nếu thấy bất hợp lý sẽ đề xuất bỏ.
Ôtô vượt đèn vàng bị xe tải húc tan nát

Ôtô vượt đèn vàng bị xe tải húc tan nát

Có tới 3 xe cùng vượt đèn vàng, nhưng 2 chiếc đầu tiên dừng chờ giữa đường trong khi chiếc thứ 3 cố vượt đúng lúc xe tải lao tới. Cú đâm ngang khiến xe sedan bị hất văng kèm mảnh vỡ văng tung tóe.