Hoạch định tương lai cho con:

Vững chắc từ móng

“Đồng hành Trọn đời” đảm bảo tương lai học vấn cho con
“Đồng hành Trọn đời” đảm bảo tương lai học vấn cho con
TP - Cho con một tương lai ổn định, vững chắc và an toàn luôn là mục tiêu lớn nhất của bất kỳ cha mẹ nào. Vì lẽ đó, việc hoạch định tương lai cho con luôn được các phụ huynh vạch ra từ sớm và việc tham gia bảo hiểm nhân thọ (BHNT) cho con ngay từ khi chào đời được xem là viên gạch đầu tiên của cả hành trình dài.

Đặt nền móng tương lai cho con


Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của học vấn trong sự thành công của mỗi người. Xã hội càng phát triển, nhu cầu giáo dục càng được nâng cao. Các bậc cha mẹ không ngại đầu tư thời gian, tiền bạc và công sức để tìm cho con môi trường giáo dục thích hợp nhất, cũng như con đường học vấn tối ưu nhất, để đảm bảo cho con một tương lai tươi sáng về sau.

Trong một cuộc hội thảo về giáo dục diễn ra gần đây, hiệu phó một trường quốc tế tại Việt Nam, chia sẻ: “Có thể nói, đầu tư vào giáo dục cho con là khoản đầu tư lớn và quan trong nhất của hầu hết các bậc cha mẹ. Xu hướng cho con theo học các trường quốc tế ngay từ nhỏ đang ngày càng phổ biến. Tôi đánh giá cao xu hướng này vì nó chứng tỏ một sự hội nhập và vươn lên mạnh mẽ. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cần lưu ý rằng giáo dục là một khoản đầu tư lâu dài, không tính bằng ngày bằng tháng mà tính bằng năm. Vì vậy, đảm bảo tài chính để con có thể hoàn thành lựa chọn giáo dục ban đầu là điều rất quan trọng. Nếu vì lý do nào đó, quá trình này đứt gánh giữa đường, con bạn sẽ khó tránh khỏi hoang mang, hụt hẫng và bắt đầu lại việc học ở một môi trường khác là vô cùng khó khăn”.

“Đồng hành Trọn đời” - nền tảng vững chắc cho con đường học vấn

Chính vì lý do trên, việc phòng ngừa các rủi ro cũng như xây dựng nền tảng tài chính vững chắc cho con đường học vấn của con rất được các bậc cha mẹ quan tâm. Và một trong những giải pháp tối ưu mà họ lựa chọn chính là tham gia sản phẩm BHNT thích hợp cho con từ rất sớm, thậm chí ngay khi con vừa mới chào đời. Một trong những sản phẩm BHNT mới được ra mắt trên thị trường nhưng được đón nhận và đánh giá cao chính là gói quyền lợi bảo hiểm “Đồng hành Trọn đời” – một bước phát triển mới của sản phẩm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Toàn diện 2013” của ACE Life tại Việt Nam.

Lý giải về hiện tượng này, một chuyên gia trong ngành bảo hiểm nhận định: “Gói quyền lợi “Đồng hành Trọn đời” của ACE Life đã khắc phục được những hạn chế của các sản phẩm dành cho gia đình hiện có trên thị trường. Điểm mạnh nhất của gói quyền lợi này chính là cả cha mẹ và con cùng được bảo hiểm trong một hợp đồng mang lại một kế hoạch tài chính đảm bảo cho tương lai của con trong bất kỳ trường hợp rủi ro xảy ra cho cha mẹ”.

Cụ thể, khi tham gia gói quyền lợi bảo hiểm “Đồng hành Trọn đời”, ngoài quyền lợi bảo hiểm cơ bản, khách hàng còn được các quyền lợi như: được chi trả lên đến 200% mệnh giá của “Quyền lợi bảo hiểm dành cho Cha Mẹ” cho người thụ hưởng nếu cha, mẹ hoặc cả hai chẳng may qua đời. Hơn nữa, khách hàng không cần phải tiếp tục đóng phí mà hợp đồng bảo hiểm vẫn duy trì hiệu lực nếu cha hoặc mẹ chẳng may qua đời hoặc mắc bệnh nan y đến khi con 25 tuổi. Có thể thấy, với gói quyền lợi này, kế hoạch tài chính cho con sẽ được hoàn thành qua từng cột mốc quan trọng của cuộc đời cho đến khi con trẻ thực sự trưởng thành và xây dựng cho mình một tổ ấm riêng. Và thật tuyệt vời nếu gia đình mãi mãi bình yên bên nhau thì hợp đồng bảo hiểm này sẽ là món quà quý giá, chứa đựng tình yêu vô bờ bến của cha mẹ dành cho con, và xa hơn nữa là cho các cháu trong gia đình.

Chị Minh Phương, 38 tuổi, ngụ tại Q. Ba Đình, Hà Nội, là một trong những khách hàng đầu tiên tham gia “Đồng hành Trọn đời” của ACE Life. Chị cho biết: “Quyết định cho con theo học trường quốc tế vào tháng 9 sắp tới đồng nghĩa với việc vợ chồng tôi phải đối mặt với một áp lực tài chính rất lớn. Vì vậy, trước khi con nhập học, gia đình tôi đã lập một kế hoạch tài chính lâu dài cho cháu và việc tham gia “Đồng hành Trọn đời” của ACE Life là một phần rất quan trọng của kế hoạch đó. Với sản phẩm này, tôi thực sự yên tâm bởi con đường học vấn của con trai mình được đảm bảo, không còn lo bị gián đoạn nếu chẳng may có rủi ro xảy ra”.

Như vậy, sự góp mặt của “Đồng hành Trọn đời” trên thị trường bảo hiểm đã thật sự mở ra một cánh cửa mới để các bậc cha mẹ có thêm lựa chọn trong việc bảo vệ tương lai và đường học vấn lâu dài cho những đứa con của mình.

MỚI - NÓNG