Vui xuân Canh Tý, nhận ngay lì xì tại hệ thống Nhà sách Tiền Phong

Vui xuân Canh Tý, nhận ngay lì xì tại hệ thống Nhà sách Tiền Phong
Hái lộc đầu xuân là một phong tục trong ngày Tết cổ truyền và cũng là chương trình khuyến mãi thường niên của hệ thống Nhà sách Tiền Phong dành tặng cho khách hàng của mình với ý nghĩa một năm mới may mắn tốt lành.

Vui xuân Canh Tý, Nhà sách Tiền Phong triển khai chương trình khuyến mãi “Hái lộc đầu xuân” trên toàn hệ thống từ 28/1 đến 30/1 (tức từ mùng 4 đến mùng 6 tết Nguyên đán). Chỉ với bill hàng từ 200.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được tặng ngay 01 lì xì may mắn của nhà sách,  giá trị lên đến 100.000 đồng. Ngoài ra trong chương trình khuyến mãi này, hệ thống Nhà sách Tiền Phong còn giảm giá rất nhiều mặt hàng khác như:

-        Giảm giá sách từ 10%  - 50%

-        Giảm giá 5% các loại đồ dùng tập

-        Đồng giá các loại sổ, túi rút từ 10k – 59k

Vui xuân Canh Tý, nhận ngay lì xì tại hệ thống Nhà sách Tiền Phong ảnh 1  

Riêng Nhà sách Tiền Phong tại Phố sách – Đường 19/12 – Hà Nội, chương trình khuyến mãi được áp dụng từ hôm nay 27/1 (tức mùng 3 tết) – ngày khai hội “Phố Sách Xuân Canh Tý 2020”.

Vui xuân Canh Tý, nhận ngay lì xì tại hệ thống Nhà sách Tiền Phong ảnh 2  
Vui xuân Canh Tý, nhận ngay lì xì tại hệ thống Nhà sách Tiền Phong ảnh 3  
Vui xuân Canh Tý, nhận ngay lì xì tại hệ thống Nhà sách Tiền Phong ảnh 4  

Tại đây, Nhà sách Tiền Phong tặng báo Tiền Phong số Xuân 2020, cung cấp hàng trăm đầu sách hay bán chạy nhất năm 2019, các loại văn phòng phẩm, quà tặng đa dạng phong phú, cùng chương trình khuyến mãi “Hái lộc đầu xuân” hấp dẫn nhằm phục vụ công chúng và những người yêu sách. Đặc biệt với những khách hàng nhỏ tuổi của Phố sách sẽ được thỏa sức vẽ tranh và tô tượng miễn phí tại Nhà sách Tiền Phong trong sáng ngày 29/1 (tức mùng 5 tết).

Nhà sách Tiền Phong cùng các nhà sách khác đã tạo nên một không gian tri thức hấp dẫn giàu sắc xuân dành cho nhân dân Thủ đô và du khách, phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách Hà Nội, tôn vinh văn hóa đọc, hướng tới xây dựng xã hội học tập, góp phần xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh, đúng theo tinh thần trong bài phát biểu khai mạc Phố sách Xuân Canh Tý 2020 của ông Nguyễn Chí Lực – Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Vui xuân Canh Tý, nhận ngay lì xì tại hệ thống Nhà sách Tiền Phong ảnh 5 Ông Nguyễn Chí Lực – Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong:

Tại Hà Nội: 175 Tây sơn, 187 Nguyễn Lương Bằng. Phố sách Hà Nội 19-12, 52 Lĩnh Nam

Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền. 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân.

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng - Hải Dương

Tại Thanh Hóa: 96 Lê Hoàn- Thành phố Thanh Hóa

Tại Thái Nguyên: 3/1 Đường Bắc Cạn, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

Website: www.nhasachtienphong.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/nhasachtienphong.com.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô giáo H’Khuyn bên học sinh của mình

Cô giáo soạn giáo trình riêng cho từng học sinh

TP - Lớp có gần 30 học sinh, cô giáo H’Khuyn có chừng đó giáo trình áp dụng riêng cho từng em, không ai giống ai. Học sinh của cô H’Khuyn có biên độ tuổi tác cách nhau khá xa, người lớn nhất gần 30 tuổi, người nhỏ nhất mới 6 tuổi. Chúng chỉ giống nhau ở bất hạnh vì đều là nạn nhân của chất độc màu da cam/dioxin.