Vừa dính nghi án hiếp dâm, Neymar lại bị cảnh sát 'hỏi thăm' vì ảnh nóng

Neymar bị cảnh sát triệu tập vì phát tán hình ảnh nhạy cảm của người khác
Neymar bị cảnh sát triệu tập vì phát tán hình ảnh nhạy cảm của người khác
TPO - Trong khi nghi án hiếp dâm chưa được làm rõ ràng, ngôi sao người Brazil Neymar lại bị cảnh sát hỏi thăm vì tự ý phát tán hình ảnh nhạy cảm của người khác.

Tuần trước, Neymar đã bị một cô gái Brazil tố cáo hiếp dâm tại một khách sạn 5 sao ở Paris. Trong bản tường trình với cảnh sát, cô gái này cho biết Neymar đã đến khách sạn vào lúc 20h00 ngày 15/5 trong tình trạng say xỉn và ép cô quan hệ tình dục nhiều lần. Quá sợ hãi và chấn động tâm lý, cô gái này không dám trình báo cảnh sát tại Pháp mà chỉ tố cáo Neymar sau khi trở về nhà tại Sao Paulo, Brazil vào hôm 31/5 vừa qua.

Vụ việc này khiến Neymar rất tức giận trong bối cảnh anh vừa trải qua một mùa giải không như ý ở Paris SG. Để chứng minh bản thân trong sạch, Neymar đã đăng tải một đoạn video có hình ảnh nhạy cảm của cô gái lên trang cá nhân. Theo tiền đạo người Brazil, cô gái trên đã chủ động tán tỉnh và muốn qua đêm với anh.

Cho dù Neymar xóa video ngay sau đó, nhưng rắc rối mới vẫn tìm đến với anh. Theo tờ Globo Esporte (Brazil), Neymar đã bị cảnh sát “hỏi thăm” gần 30 phút tại đại bản doanh của tuyển Brazil vì phát tán hình ảnh nhạy cảm của người khác mà không được phép. Ngay cả khi được chứng minh không phạm tội hiếp dâm, Neymar vẫn sẽ phải hầu tòa vì tội danh này.

Theo lịch, Brazil sẽ gặp Qatar vào ngày 6/6 tới trong trận giao hữu chuẩn bị cho Copa America. Vì thế, Neymar đã xin phép hoãn ngày hầu tòa để tập trung thi đấu cho Selecao.

MỚI - NÓNG