Vừa chia tay vợ ba, Hiệp Gà khoe bạn gái mới?

TPO - Nghi vấn diễn viên hài Hiệp Gà đã có bạn gái mới sau khi ly hôn vợ thứ 3 chưa bao lâu khiến dư luận xôn xao.

Sau lùm xùm bị vợ thứ ba tố “quỵt nợ”, xé giấy khai sinh của con, Hiệp Gà chính thức xác nhận đã chấm dứt cuộc hôn nhân với Diệu Thúy hồi tháng 2/2019.

Hiệp Gà thừa nhận, để xảy ra đổ vỡ là trách nhiệm của mình. Diễn viên hài cho biết vì anh khá "hời hợt" trong chuyện tình cảm. Nam diễn viên hài quen và cưới Diệu Thuý khi muốn giữ đứa con trong bụng. Tuy nhiên, khi con chuẩn bị chào đời, cả 2 xảy ra rạn nứt. Diệu Thuý bỏ về nhà mẹ đẻ ở Quảng Ninh dù anh nhiều lần níu kéo. 

Trước khi cả hai đi đến quyết định “đường ai nấy đi”, Diệu Thúy đã khiến nhiều người hâm mộ xôn xao khi lên tiếng tố chồng “quỵt tiền” và xé giấy khai sinh của con trai với truyền thông.

Thời điểm đó, Hiệp Gà chia sẻ anh rất sốc khi nghe những lời tố của vợ. “Tôi nghĩ đó là một câu chuyện, một tác phẩm nào đó do ai thêu dệt nên. Ai gieo gì thì nhận cái đó. Tôi không phải là người như vậy”- Hiệp Gà khẳng định.

Mới đây, dư luận lại tiếp tục xôn xao trước nghi vấn Hiệp Gà đã có bạn gái mới. Tin đồn này xuất phát từ việc Hiệp Gà đăng tải hình ảnh chụp chung với diễn viên Yaya Trương Nhi kèm chú thích: “Ngày anh nói lời yêu em… xin đừng khước từ em nhé”.

Vừa chia tay vợ ba, Hiệp Gà khoe bạn gái mới? ảnh 1  
Vừa chia tay vợ ba, Hiệp Gà khoe bạn gái mới? ảnh 2 Những bình luận qua lại của Hiệp Gà và tài khoản Oanh Nguyễn khiến nhiều người dự đoán cô gái này chính là bạn gái của nam diễn viên hài.

Tuy nhiên, ở phần bình luận, Hiệp Gà tag tên tài khoản có tên Oanh Nguyễn và viết: “Yêu em”. Nhiều người cho rằng, Hiệp Gà vì không muốn bạn gái hiểu lầm nên đã có hành động đó bởi đáp lại, cô gái này viết: “Yêu nhiều em quá”.

Đáng chú ý hơn, theo dõi tài khoản Oanh Nguyễn, người hâm mộ phát hiện, cô gái này từng chia sẻ ảnh chụp chung với nam diễn viên hài Hiệp Gà kèm dòng trạng thái: “Người yêu mới”. Trả lời những thắc mắc của bạn bè, Oanh Nguyễn khẳng định bạn trai mới là Hiệp Gà.

Vừa chia tay vợ ba, Hiệp Gà khoe bạn gái mới? ảnh 3 Oanh Nguyễn công khai Hiệp Gà là người yêu mới.
Vừa chia tay vợ ba, Hiệp Gà khoe bạn gái mới? ảnh 4 Nhan sắc cô gái được cho là bạn gái mới của Hiệp Gà.
Vừa chia tay vợ ba, Hiệp Gà khoe bạn gái mới? ảnh 5  
Vừa chia tay vợ ba, Hiệp Gà khoe bạn gái mới? ảnh 6  
MỚI - NÓNG