Vua bóng đá Pele cưới vợ trước chung kết EURO

Vua bóng đá Pele cưới vợ trước chung kết EURO
TPO - Ở tuổi 75, Vua bóng đá Pele vừa tổ chức đám cưới lần thứ 3 bất chấp việc ông phải ba lần nhập viện trong vòng 8 tháng vì tuyến tiền liệt có vấn đề.

Hôm qua, huyền thoại của CLB Santos và đội tuyển Brazil đã kết hôn với người phụ nữ 50 tuổi Marcia Cibele Aoki tại Guaruja sau 6 năm họ gắn bó với nhau.

Đám cưới được tổ chức đơn giản tại một nhà thờ ở Guaruja bên bờ biển Sao Paulo.

Đáng ra, Pele và Marcia Cibele Aoki đã kết hôn từ nhiều năm trước nhưng kế hoạch này bị hoãn lại vì tình hình sức khỏe không tốt của Vua bóng đá trong 2 năm gần đây.

Họ gặp nhau lần đầu tiên ở một bữa tiệc tại New York trong thập niên 80 nhưng chỉ bắt đầu hẹn hò vào năm 2010 sau khi tình cờ gặp lại trong thang máy ở Sao Paulo.

Vua bóng đá Pele cưới vợ trước chung kết EURO ảnh 1

Mãi đến năm 2012, Pele mới chính thức giới thiệu người phụ nữ 50 tuổi này như là bạn gái của ông ở một lễ trao giải bóng đá tại Monaco.

Trước khi đến với Aoki, Pele đã có 3 người con với người vợ đầu Rosimeri Cholbi mà ông chung sống trong 12 năm, 2 người con với người vợ thứ hai Assiria Nascimento mà ông chung sống trong 15 năm.

Bà Aoki có gốc gác Nhật Bản và là con gái của một bác sĩ khoa nhi. Bà là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế.

Theo Pele từng tiết lộ, hai người gặp nhau lần đầu tiên ở New York trong thập niên 80 khi ông thi đấu cho New York Cosmos. Năm 2008, họ "góp gạo thổi cơm chung". Khi đó, Aoki đang làm thủ tục ly dị chồng.

MỚI - NÓNG