Vụ thi thể không nguyên vẹn trong bụi rậm: Nạn nhân 'mất tích' 2 tháng trước đó

Vụ thi thể không nguyên vẹn trong bụi rậm: Nạn nhân 'mất tích' 2 tháng trước đó
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đã xác định được danh tính nạn nhân vụ phát hiện thi thể đang phân huỷ tại một bụi cây trong rừng cao su gây xôn xao dư luận vừa qua.

Theo Công an tỉnh Bình Phước, nạn nhân là anh Nguyễn Văn Th. (32 tuổi, quê Đăk Nông). Thi thể anh Th. được người dân phát hiện trong tình trạng đang phân huỷ ở bụi cây tại ấp 4, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Sau khi xác định danh tính nạn nhân, cơ quan CSĐT đã mời ông Nguyễn Thành Ph. (62 tuổi, cha của anh Th.) ở Đắk Nông lên Bình Phước làm việc và tiến hành nhận dạng. Theo người nhà nạn nhân, từ tháng 8/2019, anh Th. ở nhà người quen tại Đồng Nai để học tiếng Nhật chuẩn bị đi xuất khẩu lao động.

Ngày 24/9, anh Th. đi xe khách lên TP. Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước), đến xã Đồng Tâm (huyện Đồng Phú) thì xuống xe và kể từ đó người nhà không liên lạc được với anh Th. nên trình báo công an tỉnh Đắk Nông.

Trích xuất camera hành trình chiếc xe khách đã chở anh Th. cho thấy, nạn nhân xuống xe tại khu vực xã Đồng Tâm vào chiều tối 24/9.

Trước đó, khoảng 14h chiều 23/11, anh Điểu P. và vợ là chị Thị P. đang đi hái rau thì bất ngờ phát hiện thi thể người đang trong quá trình phân hủy trong bụi rậm thuộc rẫy nhà ông T. nên lập tức trình báo cơ quan chức năng.

Khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng ghi nhận thi thể đã bị phân hủy, chỉ còn một nửa thi thể từ lưng quần trở xuống, một ba lô du lịch đã cũ, dính nhiều bùn đất cạnh thi thể. Trong quá trình mở tìm kiếm, công an phát hiện phần đầu của thi thể ở cách hiện trường khoảng 50 mét. Ngoài ra, một phần xương quai hàm cũng được phát hiện cách đó hơn 200 mét.

Hiện nay, Công an tỉnh Bình Phước đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG