Vụ người phụ nữ thoi thóp bên đường: Tìm thấy thư tuyệt mệnh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người phụ nữ thuê phòng tại khách sạn, sau đó để lại nhiều thư tuyệt mệnh. Tuy nhiên, chủ khách sạn không hợp tác với công an, báo camera giám sát bị hỏng khiến công tác điều tra gặp khó khăn.

Ngày 26/12, thông tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đã xác định được danh tính và nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết của người phụ nữ được phát hiện tại đường Lý Thường Kiệt (phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột) vào sáng 25/12.

Người phụ nữ trên là Trần Thị Ngọc A. (34 tuổi, trú quận Hải Châu, TP Đà Nẵng). Trước khi xảy ra vụ việc, người này thuê phòng tại tầng 4, khách sạn T.N. Sau đó, chị A. để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy lầu tự tử.

Vụ người phụ nữ thoi thóp bên đường: Tìm thấy thư tuyệt mệnh ảnh 1

Lực lượng công an điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị Trần Thị Ngọc A.

Dù biết chị A. thuê phòng của khách sạn rồi nhảy lầu tự tử nhưng chủ khách sạn và các nhân viên không hợp tác, không khai báo phòng nạn nhân thuê và cho rằng camera giám sát bị hỏng khiến công tác điều tra gặp khó khăn. Sau gần 10 giờ tích cực điều tra, lực lượng công an đã xác định được danh tính và nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết của chị A.

Trước đó, khoảng 5 giờ ngày 25/12, một người dân sinh sống tại đường Lý Thường Kiệt phát hiện người phụ nữ nằm bên đường, trước khách sạn T.N. Khi người này lại kiểm tra thì thấy người phụ nữ đang trong tình trạng thoi thóp, trên người có nhiều vết thương, chảy máu nên đã trình báo đến cơ quan công an.

Sau đó, lực lượng công an đưa người phụ nữ đến bệnh viện cấp cứu không qua khỏi. Bên cạnh đó, lực lượng phòng Cảnh sát hình sự (Công tỉnh Đắk Lắk) phối hợp các phòng nghiệp vụ của công an tỉnh và Công an TP Buôn Ma Thuột tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Hiện, Công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục làm việc với những người liên quan của khách sạn T.N để xử lý theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG