Vụ người phụ nữ chết lõa thể: Nghi phạm là bạn tình của nạn nhân?

Hình ảnh được trích xuất từ camera an ninh
Hình ảnh được trích xuất từ camera an ninh
Qua truy xuất camera an ninh trên địa bàn phát hiện thi thể nạn nhân, cơ quan điều tra phát hiện có 1 người đàn ông chở nạn nhân vào rừng trước đó. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra xác định người đàn ông này là người tình của nạn nhân. 

Ngày 26/2, theo nguồn tin từ Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết: qua công tác điều tra ban đầu đã xác định đối tượng tình nghi ra tay sát hại chị P.T. P (SN 1966, trú thôn Trà Nô, xã Phước Hà, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận) là người tình của nạn nhân. Nghi phạm tên là Thắng (48 tuổi, thường trú tại Đạo Đức, Vị Xuyên, Hà Giang).

Theo đó, chồng chị P. đã mất từ lâu. Chị P. lên Đức Trọng (Lâm Đồng) làm thuê (hái cà phê) thì gặp và quen Thắng, 2 người có mối quan hệ tình cảm và chung sống với nhau như vợ chồng. Theo như tìm hiểu tại nơi ở của 2 người thì trong quá trình sinh sống, Thắng thường xuyên đánh đập dã man đối với chị P. nhưng chị P. vẫn chung sống với Thắng.

  Đến ngày 21/2, người dân phát hiện thi thể chị P. trong tình trạng lõa thể tại khu vực rừng Trà Nô (xã Phước Hà, huyện Thuận Nam). Ngoài thi thể của nạn nhân thì tại hiện trường vụ án còn có chiếc xe máy mang biển kiểm soát 85S1- 4197 và một số quần áo.

Vụ người phụ nữ chết lõa thể: Nghi phạm là bạn tình của nạn nhân? ảnh 1 Hiện trường vụ án.
Trong số quần áo tại hiện trường có chiếc áo gió của nạn nhân cùng với quần áo được cởi bỏ trùng khớp với bộ quần áo mà nạn nhân mặc và chở nghi phạm đi từ Đức Trọng về nơi ở của nạn nhân (Trà Nô – Phước Hà - Thuận Nam).

Phân tích hiện trường vụ án thì cơ quan điều tra xác định có thể hai người vẫn chưa về đến nhà nạn nhân vì túi xách chứa quần áo vẫn còn trên xe.

Qua truy xuất camera an ninh trên địa bàn phát hiện thi thể nạn nhân, cơ quan điều tra phát hiện hình ảnh 1 đôi nam nữ chở nhau trên chiếc máy 85S1 - 4197, đi theo tuyến từ huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) về Phan Rang (Ninh Thuận).

Vụ người phụ nữ chết lõa thể: Nghi phạm là bạn tình của nạn nhân? ảnh 2 Chiếc xe máy để lại ở hiện trường.
Theo hình ảnh camera, người đàn ông và phụ nữ này mang quần áo trùng khớp với quần áo để lại tại hiện trường tìm thấy thi thể chị P. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra thu thập chứng cứ và xác định người đàn ông này có thể là Thắng.

Hiện nay, Công an tỉnh Ninh Thuận vẫn đang khẩn trương truy bắt nghi can Thắng.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tòa án yêu cầu sớm đưa ra xét xử phúc thẩm vụ án liên quan khu đất số 8-12 Lê Duẩn, quận 1.

Nhìn lại con số thiệt hại trong những vụ án lớn liên quan 'đất vàng'

TPO - Hàng loạt vụ án gây thất thoát tài sản nhà nước trong thời gian qua đều liên quan đến các khu “đất vàng” tại TPHCM, Đà Nẵng hay khu đất 43ha tại Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương… Trong đó, một số vụ khiến dư luận quan tâm đã được yêu cầu sớm đưa ra xét xử; có vụ đã kết thúc giai đoạn điều tra, "chờ" truy tố.