Vụ thi thể người phụ nữ lõa thể: Lời khai của kẻ sát nhân

TPO - Cho rằng bà Oanh lừa gạt tình cảm với mục đích “đào mỏ”, Hùng đã căm hận rồi lên kế hoạch sát hại người tình. Hùng sau đó đã dùng dao giết chết người tình rồi đến công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Đến công an đầu thú sau khi sát hại người tình, Nguyễn Quốc Hùng (SN 1968, ngụ Bình Dương) khai rằng: Hùng và bà Lê Thị Kim Oanh (SN 1975, ngụ Bình Dương) có mối quan hệ tình cảm và chung sống với nhau như vợ chồng tại nhà bà Oanh từ đầu năm 2018 đến nay.

Trước khi về chung sống với nhau, bà Oanh nói Hùng ly dị vợ và bán nhà của Hùng. Tuy nhiên, sau khi tiêu hết tiền của Hùng, bà Oanh chia tay với Hùng. Từ đó, Hùng căm ghét bà Oanh vì cho rằng y bị người yêu lừa tình, lấy tiền.

Đến tháng 10/2018, Hùng đến thuê phòng trọ tại phường Mỹ Phước, TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương để làm bảo vệ. Tại đây, Hùng vẫn qua lại với bà Oanh nhưng lại ấp ủ kế hoạch sát hại người tình vì những uất ức trong lòng khi tình cảm nhạt phai.

Vụ thi thể người phụ nữ lõa thể: Lời khai của kẻ sát nhân ảnh 1 Hiện trường vụ án mạng

Nghĩ là làm, sáng ngày 5/12, trên đường đi làm về, Hùng ghé quán tạp hóa mua một con dao với mục đích đâm chết bà Oanh. Khoảng 12h trưa cùng ngày, khi bà Oanh đến đến phòng trọ của Hùng thì y đòi quan hệ tình dục. 

Tuy nhiên, Hùng không quan hệ mà lấy con dao dấu dưới quạt máy đâm một nhát vào người bà Oanh. Lúc bấy giờ, bà Oanh van xin nhưng Hùng tiếp tục dùng dao đâm nhiều nhát vào vùng ngực, bụng nạn nhân. Bị đâm nhiều nhát, bà Oanh tử vong tại chỗ. Sau khi sát hại người tình, Hùng có ý định dùng dao tự sát nhưng lại không dám ra tay vì sợ hãi.

Hùng sau đó khóa cửa phòng, chạy đến huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Tại đây, biết không thể chạy thoát tội lỗi vừa gây ra, Hùng đã đến công an đầu thú. Từ lời khai của Hùng, công an lập tức đến kiểm tra nhà trọ thì phát hiện thi thể bà Oanh lõa thể nằm trên sàn nhà. 

Trước đó, báo Tiền Phong đã đưa tin, vào tối ngày 5/12, Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ nghi can Nguyễn Quốc Hùng (50 tuổi) vì liên quan đến vụ sát hại người yêu.

Chiều cùng ngày, Hùng cầm theo một con dao có dính máu đến công an huyện Bàu Bàng. Tại đây, Hùng nói rằng vừa giết chết bà Lê Thị Kim Oanh. Hùng cho biết nạn nhân là bạn gái của mình.

Theo lời khai của Hùng, công an đã đến phòng trọ nằm trên đường NB5, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương thì phát hiện bà Oanh tử vong như lời Hùng nói. Ngoài ra, trên người nạn nhân không mặc quần áo. Hùng sau đó bị tạm giữ để tiếp tục điều tra về hành vi sát hại người tình.

MỚI - NÓNG