Vụ người chăn gà tử vong ở Lạng Sơn: Không có dấu hiệu tội phạm hình sự

Anh Tương ra đi đột ngột làm người thân, bạn bè bàng hoàng, đau xót .Ảnh: TL
Anh Tương ra đi đột ngột làm người thân, bạn bè bàng hoàng, đau xót .Ảnh: TL
TPO - Trong lúc rảnh rỗi ở trong lán trông đàn gà, anh Tương cầm lấy cây súng kíp ngó nghiêng. Bỗng nhiên có tiếng súng nổ, anh Tương bị một viên đạn xuyên qua thành bụng, chảy nhiều máu.

Đại tá Vũ Hồng Quang - Phó giám đốc công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, thông qua công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi, thu thập lời khai, nhân chứng, cơ quan điều tra xác định cái chết của anh Hứa Văn Tương (SN 1990), trú tại thôn Bản Nhàn, xã Hùng Việt, huyện Tràng Định, Lạng Sơn không có dấu hiệu tội phạm.

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều tối 29/1, anh Tương ngồi trong lán trông gà ở khu rừng sâu thuộc thôn Nà Sòm (xã Bắc La, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn). Trong lúc hý hoáy với khẩu súng săn, bỗng nhiên súng nổ, đạn xuyên qua thành bụng dẫn đến anh Tương tử vong tại chỗ.

Như Tiền Phong đã thông tin, sáng 30/1, những người đi rừng đã phát hiện sự việc nên đã báo chính quyền và lực lượng chức năng. Anh Tương đã có vợ và hai con, tính tình hiền lành, hòa nhã với mọi người.

Do không có dấu hiệu tội phạm nên cơ quan điều tra đã không khởi tố vụ án để điều tra và đã bàn giao thi thể người xấu số cho gia đình anh Tương lo hậu sự.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ An Giang đẩy mạnh tuyên truyền phòng dịch COVID - 19

Tuổi trẻ An Giang đẩy mạnh tuyên truyền phòng dịch COVID - 19

TPO - Trước diễn biến dịch COVID-19 ngày càng phức tạp trên cả nước, đặc biệt là địa bàn An Giang, nơi có đường biên dài gần 100km giáp Campuchia, tiềm ẩn nguy cơ cao lây lan sang nước ta. Vì thế, thời gian qua, ĐVTN trên địa bàn tỉnh tích cực tuyên truyền đến bà con từ thành thị đến nông thôn góp phần đẩy lùi đại dịch nguy hiểm này.