Vụ nam thanh niên bị đối thủ bắn tử vong: Mâu thuẫn từ mạng xã hội

Đối tượng Dương. Ảnh Công an Hải Dương
Đối tượng Dương. Ảnh Công an Hải Dương
TPO - Liên quan đến vụ nam thanh niên bị bắn tử vong trong lúc cầm dao truy sát đối thủ, cơ quan công an bước đầu xác định nguyên nhân bước đầu là do mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Trước đó, khoảng 22h50 ngày 21/3, Nguyễn Chí Dương  (SN 1991, cùng trú tại Hải Dương) điều khiển xe ô tô bán tải màu trắng BKS 34C - 131.48 về nhà và đỗ xe ở đường, đi vào nhà.

Khi Đinh Hữu Trung (SN 1995, trú TP Hải Dương), là nhân viên trông nhà nghỉ ra mở cửa để cho xe ô tô vào thì Nguyễn Minh Quân (SN 1985, trú Hải Dương) đi xe máy đến đỗ trước lán xe, lấy dao kẹp ở hông xe máy chạy vào lán xe đuổi chém Trung.

Lúc này, Dương từ trong nhà nghỉ chạy ra cầm theo 1 khẩu súng tự chế kiểu côn xoay bắn về phía Quân nhưng không trúng. Quân quay lại dùng dao truy đuổi Dương đến trước cửa nhà nghỉ thì bị trúng đạn. Quân lái xe máy bỏ chạy đến khu vực ngã tư vòng xuyến thuộc phường Tân Bình, TP Hải Dương thì gục ngã và được người dân đi cấp cứu và tử vong sau đó.

Theo công an Hải Dương, đơn vị này đã triệu tập và làm việc với đối tượng Nghiêm Viết Quang (SN 1985, trú tại Hải Dương). Được biết, Quang và Quân từng chung nhau một quán cầm đồ ở Phường Quang Trung, TP Hải Dương. 

Tại cơ quan công an, Quang cho biết, trước đây giữa đối tượng Nguyễn Chí Dương và Quang có xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội và từng hẹn để đánh nhau nhưng không thành vì được anh em quen biết ngoài xã hội can ngăn, giảng hòa. Sau đó, Quang đem chuyện kể cho Quân biết.

Ngày 21/3, khi Quang đi chơi ở một nơi khác ngoài địa bàn tỉnh Hải Dương thì đêm cùng ngày, Quân đã tự mang dao đến nhà Dương để giải quyết mâu thuẫn trên, dẫn đến xảy ra sự việc đáng tiếc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG
Cây có hoạt chất chống virus SARS-CoV-2 không phải là ngải cứu mà là thanh hao hoa vàng
Cây có hoạt chất chống virus SARS-CoV-2 không phải là ngải cứu mà là thanh hao hoa vàng
TP - Trên Tiền Phong Chủ nhật số ra ngày 09/5/2021, có bài dịch “Ngải cứu có hoạt chất chống virus COVID – 19 rất mạnh” về công trình của nhóm các nhà khoa học bang Massachusetts, Mỹ đứng đầu là giáo sư Pamela Weathers. Theo đó, cây ngải cứu có hoạt chất có khả năng ngăn chặn được sự nhân rộng của virus SARS-CoV-2.

Có thể bạn quan tâm