Vụ đánh giáo viên thủng màng nhĩ: Công an triệu tập phụ huynh

Trường Mầm non Sen Hồng, nơi cô Mai bị phụ huynh đánh.
Trường Mầm non Sen Hồng, nơi cô Mai bị phụ huynh đánh.
TPO - Người đánh cô giáo mầm non đã trực tiếp đến gặp nạn nhân xin lỗi. Đồng thời, công an cũng có giấy triệu tập mời 2 người đàn ông đánh cô giáo đến để làm việc

Liên quan đến vụ cô giáo mầm non bị phụ huynh đánh thủng màng nhĩ, ngày 2/7, Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam), cho biết đã gửi giấy triệu tập đối với ông Phan Minh Thuận và Lê Tự Quy – em vợ ông Thuận (cùng trú xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn) đến làm việc.

Công an thị xã Điện Bàn cũng đã đến bệnh viện lấy lời khai của chị Mai và một số nhân chứng.

Trước đó, chị Nguyễn Thị Xuân Mai (SN 1997; trú xã Duy Châu, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) - giáo viên tại cơ sở mầm non Sen Hồng (xã Điện Thắng Trung) gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng về việc chị bị đánh đập dã man phải nhập viện điều trị trong tình trạng thủng màng nhĩ tai phải.

Chị Mai cho biết khoảng 17h30 ngày 21/ 6, chị và các cô giáo đang trả trẻ thì ông Thuận, ông Quy đến hỏi ai đánh cháu Phan Thị Minh Th. (SN 2013 – con ông Thuận, học tại cơ sở Sen Hồng) rồi lao vào đánh đập chị Mai dã man khiến nữ giáo viên ngất xỉu phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ kết luận nạn nhân bị thủng màng nhĩ tai phải.

Vụ đánh giáo viên thủng màng nhĩ: Công an triệu tập phụ huynh ảnh 1 Cô Mai đang điều trị tại bệnh viện

Chị Mai khẳng định chị không hề đánh cháu Th. Đồng thời cũng cũng không phải là giáo viên dạy lớp của cháu Th.

Trong khi đó, người nhà phụ huynh này cho rằng không có chuyện đánh đập dã man cô gái mà chỉ tát 2 cái trúng mặt. “Anh Thuận có đánh một tát trúng mặt, cú tát thứ hai tôi níu lại nên trúng vào vai cô Mai. Cậu Quy cũng có đánh một tát trúng vào mặt cô Mai. Sau đó tôi và mọi người can ngăn, thoa dầu cho cô Mai chứ không phải đánh tới tấp, cô Mai bị ngã rồi vẫn xông vào đánh như cô Mai nói” – bà Lê Thị Lanh (vợ ông Thuận) nói.

Bà Lanh cũng cho hay, sau sự việc xảy ra gia đình đã đến bệnh viện thăm cô giáo đồng thời gửi lời xin lỗi. Chồng bà là ông Thuận – người đánh cô giáo cũng đã đến bệnh viện gửi lời xin lỗi cô giáo.

Vụ việc hiện đang được công an thị xã Điện Bàn điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG