Vụ 2 xe Porsche trùng biển số: Một chiếc mang biển giả, bị đục số khung, số máy

0:00 / 0:00
0:00
Hai chiếc xe ô tô trùng biển số 'chạm mặt'. Ảnh S.T
Hai chiếc xe ô tô trùng biển số 'chạm mặt'. Ảnh S.T
TPO - Liên quan đến vụ hai chiếc xe Porsche trùng biển số ở Hà Nội, cơ quan công an xác định một chiếc mang biển giả và bị đục số khung, số máy.

Theo Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội), trong 2 chiếc xe vừa phát hiện trùng biển số, có một chiếc mang biển số giả đã bị đục số khung, số máy.

Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng đã xác định được danh tính người điều khiển chiếc xe mang biển số giả, tuy nhiên vẫn chưa thể làm việc được.

Cơ quan công an hiện đang tiếp tục điều tra, xác minh về chiếc xe và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, sáng 19/4, chủ nhân xe Porsche mang BKS 30A-715.10 phát hiện một xe khác cũng mang BKS giống xe của mình tại trước sảnh tòa chung cư khu đô thị Times City phường Mai Động (Hoàng Mai, Hà Nội) nên đã đuổi theo chặn lại để làm rõ. Lực lượng chức năng cũng được chủ xe mời đến để giải quyết vụ việc.

Công an phường Mai Động (Hoàng Mai, Hà Nội) tiến hành đưa hai chiếc xe Porsche về trụ sở để xác minh làm rõ việc hai chiếc xe này trùng BKS xảy ra trên địa bàn.

Chiếc xe sử dụng biển số thật mang BKS 30A-715.10 được đăng kí lần đầu cho xe Porsche vào tháng 6/2015 có màu nâu, chủ nhân đứng tên là nam giới có địa chỉ tại quận Hoàng Mai (Hà Nội).

Theo chỉ huy Công an quận Hoàng Mai, hiện vụ việc đang được Công an phường Mai Động làm rõ theo quy định.

“Người đứng ra tố giác đã xuất trình được giấy tờ liên quan đến phương tiện, tuy nhiên, Công an phường Mai Động vẫn đang tiến hành xác minh thêm thông tin” – chỉ huy công an quận Hoàng Mai thông tin.

MỚI - NÓNG