VTV Awards 2018: U23 Việt Nam trở thành 'Nhân vật của năm'

Đội tuyển U23 trở thành Nhân vật của năm tại VTV Awards 2018
Đội tuyển U23 trở thành Nhân vật của năm tại VTV Awards 2018
TPO - U23 xứng đáng trở thành Nhân vật của năm, Mỹ Tâm trở thành Ca sĩ ấn tượng trong khi đó phim “Cả một đời ân oán” thắng lớn tại lễ trao giải Ấn tượng VTV (VTV Awards 2018) tối 7/9 tại Đài truyền hình Việt Nam.

Ấn tượng U23

Nhân vật của năm là một trong những hạng mục nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Với nỗ lực và sự cống hiến của cả đội tuyển U23 tại Thường Châu, các cầu thủ xứng đáng được vinh danh. Đáng tiếc chỉ một số cầu thủ có thể tham dự lễ trao giải là Đoàn Văn Hậu, Đức Huy, Duy Mạnh, Phan Văn Đức. Đội trưởng U23 Lương Xuân Trường cũng có tên trong đề cử ở hạng mục Nhân vật của năm.

VTV Awards 2018: U23 Việt Nam trở thành 'Nhân vật của năm' ảnh 1  Đại diện U23 chia sẻ bên lề lễ trao giải. Ảnh: Bảo Hân
“Những gì chúng tôi thể hiện phần nào truyền cảm hứng cho lớp trẻ. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong những giải đấu sắp tới để mang thành công về cho đất nước”, Đức Huy chia sẻ bên lề lễ trao giải. Huy nói rằng cũng có chút tiếc nuối tại hai giải đấu vừa qua, nhất là trận chung kết U23 Uzbekistan nhưng cả đội đã chiến đấu đến phút cuối.
VTV Awards 2018: U23 Việt Nam trở thành 'Nhân vật của năm' ảnh 2 Tùng Dương cùng dàn ca sĩ trình diễn tại VTV Awards 2018. Ảnh: Như Ý

Hình ảnh người dân ăn mừng chiến thắng U23 giành cúp ở hạng mục Hình ảnh thời sự ấn tượng.

Cả một đời ân oán thắng lớn ở VTV Awards
Bộ phim truyền hình dài 72 tập, có kịch bản Việt hóa trở thành Phim truyền hình ấn tượng tại VTV Awards 2018. Đạo diễn Trọng Trinh nhắc lại quá trình quay phim hơn một năm, nỗ lực của ê kíp nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

VTV Awards 2018: U23 Việt Nam trở thành 'Nhân vật của năm' ảnh 3 "Cả một đời ân oán" trở thành Phim truyền hình ấn tượng

Nam-Nữ diễn viên ấn tượng đều gọi tên Hồng Đăng và Lan Phương trong hai vai Phong-Diệu. Bà mẹ của cô con gái bốn tháng tuổi Lan Phương rạng rỡ tại lễ trao giải.

VTV Awards 2018: U23 Việt Nam trở thành 'Nhân vật của năm' ảnh 4 "Vợ chồng" Lan Phương-Hồng Đăng thắng giải nhờ Cả một đời ân oán. Ảnh: Như Ý

Chia sẻ với Tiền Phong, Lan Phương nhớ lại quá trình tập trung hết sức cho vai diễn có sức nặng tâm lý dù khi ấy đang mang bầu. “Chính con gái tạo cho tôi động lực hoàn thành tốt vai diễn”, Lan Phương nói. Cô rất vui vì ban đầu vai diễn “bị ném đá” rất nhiều vì quá đáng ghét, nhưng sau lại nhận được sự thương cảm của khán giả.

VTV Awards 2018: U23 Việt Nam trở thành 'Nhân vật của năm' ảnh 5 Bé Bôm và MC Diệp Chi hạnh phúc nhận cúp. Ảnh: Như Ý

Táo quân (Gặp nhau cuối năm) vẫn vượt qua nhiều chương trình khác để trở thành Chương trình của năm lần thứ hai liên tiếp. Ngọc Hoàng (Quốc Khánh), Công Lý (Bắc Đẩu) và một nghệ sĩ trẻ cũng xuất hiện trên sân khấu với trích đoạn tiểu phẩm góp vui.

VTV Awards 2018: U23 Việt Nam trở thành 'Nhân vật của năm' ảnh 6 Táo quân năm thứ hai liên tiếp thắng Chương trình của năm. Ảnh: Như Ý

Lễ trao giải mang chủ đề “Sắc màu” chia thành ba phần với ba gam màu ước lệ-đỏ nhiệt huyết, xanh lá cho sáng tạo và xanh dương của cảm xúc. Chương trình trao giải có sự tham gia của các nghệ sĩ như Thanh Lam, Mỹ Linh, Tùng Dương, gia đình biên đạo múa đặc biệt Đào Phi Hải-nhân vật của Điều ước thứ 7.

VTV Awards 2018: U23 Việt Nam trở thành 'Nhân vật của năm' ảnh 7 Cặp đôi thu hút sự chú ý-Bảo Thanh và Xuân Nghị trao giải cho Hồng Đăng. Ảnh: Như Ý

Các giải thưởng khác ở VTV Awards 2018:
-Điều ước thứ 7-Bản hòa tấu Cha và con đoạt cúp Chương trình Văn hóa-Khoa học xã hội-Giáo dục ấn tượng. Đây là chương trình có sức lan tỏa về hành trình 15 năm chữa bệnh cho con của diễn viên Quốc Tuấn.
-MC Ấn tượng: Ngô Kiến Huy
-Phim Tài liệu ấn tượng: Hành trình bất tận.

MỚI - NÓNG