Vớt được xác nạn nhân bị mưa giông nhấn chìm ở hồ Tây

Vớt được xác nạn nhân bị mưa giông nhấn chìm ở hồ Tây
TPO - Khoảng 16h chiều nay, 5/6, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nam vận động viên chèo thuyền  nghiệp dư mất tích  chiều tối 4/5 tại hồ Tây, Hà Nội.
Vớt được xác nạn nhân bị mưa giông nhấn chìm ở hồ Tây ảnh 1

Thi thể nạn nhân mất tích ở hồ Tây đã được đưa lên bờ

Trước đó vào khoảng 18h ngày 4/6, một nhóm 6 người thuộc một câu lạc bộ chèo thuyền nghiệp dư hẹn chia làm 3 cặp, chèo 3 thuyền từ đường ven hồ Tây đến phủ Tây Hồ.

Tuy nhiên, sau khi xuất phát được một đoạn, trời bắt đầu nổi giông, gió giật mạnh. Thấy thời tiết xấu, hai chiếc thuyền đã quay lại điểm xuất phát, chiếc còn lại vẫn cố về đích, nhưng do gió giật mạnh, chiếc thuyền này đã bị lật úp.

Nhận thông tin, lực lượng chức năng quận Tây Hồ và các phường quanh hồ Tây đã nhanh chóng xác minh, đồng thời tổ chức tìm kiếm. Bước đầu, hai người trên chiếc thuyền bị lật được xác định là Nguyễn Hà (SN 1986, trú tại Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Đỗ Đức Minh (SN 1986, trú tại phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Qua tìm kiếm, đến 23h cùng ngày 4/6, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể anh Đỗ Đức Minh tại khu vực phía sau khách sạn Tây Hồ, thuộc địa bàn phường Quảng An. Đến 16h ngày 5/6 lực lượng chức đã tìm kiếm được anh Nguyễn Hà gần khu vực khách sạn Tây Hồ.

Công an quận Tây Hồ đã thu giữ 2 chiếc thuyền trong số 3 chiếc thuyền chèo ra hồ Tây chiều tối qua. Chiếc thuyền do anh Hà và anh Minh chèo hiện vẫn chưa được tìm thấy.

Vớt được xác nạn nhân bị mưa giông nhấn chìm ở hồ Tây ảnh 2 Người nhà khấn ở bàn thờ dựng tạm
Vớt được xác nạn nhân bị mưa giông nhấn chìm ở hồ Tây ảnh 3

Thi thể nạn nhân mất tích ở hồ Tây đã được đưa lên bờ

Vớt được xác nạn nhân bị mưa giông nhấn chìm ở hồ Tây ảnh 4
Bố trí 3 thuyền máy tìm kiếm
Vớt được xác nạn nhân bị mưa giông nhấn chìm ở hồ Tây ảnh 5 

Tìm thấy thi thể

Vớt được xác nạn nhân bị mưa giông nhấn chìm ở hồ Tây ảnh 6

Lưới chùm dùng để tìm kiếm

 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dự án Metro Nhổn – ga Hà Nội lại đội vốn và chậm thêm 7 năm

Metro Nhổn - ga Hà Nội lại đội vốn

TP - Sau hơn 1 năm, toàn bộ các ga ngầm dừng thi công, chiều 19/5, Ban Quản lý Đường sắt Đô thị Hà Nội (MRB) thông tin với báo chí về thực trạng dự án. Theo đó, ngoài tăng thêm kinh phí, dự án vừa được đề xuất lui tiến độ hoàn thành thêm 7 năm.
Hỗ trợ tiền thuê trọ là giải pháp thu hút lực lượng lao động, ổn định sản xuất ảnh: Uyên Phương

Ngăn trục lợi gói hỗ trợ tiền thuê trọ cho người lao động

TP - Chiều 19/5 tại buổi họp báo về tình hình dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế, ông Nguyễn Văn Lâm, Phó giám đốc Sở LĐ-TB&XH TPHCM, cho biết, theo thống kê của 21 quận huyện và thành phố Thủ Đức, tính đến sáng cùng ngày, số người dự kiến được hỗ trợ tiền thuê nhà trọ trong đợt này là 1.192.562, với tổng số tiền trên 2.097 tỷ đồng.