Vòng phỏng vấn kín của Ngọc Hằng tại Hoa hậu Liên Lục địa

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Á hậu Ngọc Hằng cho biết thí sinh đến từng bàn của giám khảo để trao đổi trực tiếp tại vòng phỏng vấn kín. Người hỏi cô nhiều nhất là đương kim Miss Intercontinental Bảo Ngọc. Trước đó, cô trải qua phần thi tranh luận nhóm và cá nhân.

Ngọc Hằng chia sẻ phần phỏng vấn kín tại Hoa hậu Liên lục địa.

Vòng phỏng kín, tranh luận trực tiếp của Ngọc Hằng tại Hoa hậu Liên lục địa diễn ra ngày 9/12. Đại diện Việt Nam chia sẻ cảm xúc với Tiền Phong sau phần thi quan trọng thuộc khuôn khổ cuộc thi diễn ra ở Ai Cập.

Á hậu Việt Nam 2022 cho biết phần thi tranh luận trực tiếp chia thành hai phần gồm phần thi nhóm và phần thi cá nhân. Ở phần thi nhóm, Ngọc Hằng chung nhóm với Brazil và Hungary, tranh luận với nhóm gồm các nước Romania, Moldova, Egypt, Italy về vấn đề bỏ phiếu.

Đến phần thi cá nhân, cô được đương kim Miss Intercontinental Bảo Ngọc đặt câu hỏi: "Nếu đạt danh hiệu, bạn lên kế hoạch sử dụng các nền tảng thế nào để khuyến khích việc tập luyện và theo đuổi lối sống lành mạnh?".

Ngọc Hằng cho biết cô chọn chia sẻ về lối sống ăn chay trường. Mỗi người chỉ có 30 giây để thực hiện thử thách cá nhân. "Tôi thấy chế độ ăn chay ảnh hưởng tốt đến sức khỏe. Mỗi người có chế độ ăn riêng, nhưng nếu tôi đạt danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa, tôi sẽ chia sẻ sở thích, thói quen tích cực lên mạng xã hội, có hành động thiết thực ảnh hưởng cộng đồng, lan tỏa lối sống khỏe mạnh và tích cực", Ngọc Hằng chia sẻ về câu trả lời tại phần thi.

Chiều 9/12, cô tiếp tục tham gia phỏng vấn kín. Đại diện các nước lần lượt đến từng bàn của 5 giám khảo để trao đổi. Ngọc Hằng cho biết cô được hỏi một số câu cơ bản như miêu tả bản thân bằng ba từ, bạn sẽ làm gì khi chiến thắng cuộc thi, hình mẫu lý tưởng hướng tới.

Đại diện Việt Nam chia sẻ cô được Hoa hậu Bảo Ngọc đặt nhiều câu hỏi nhất ở vòng phỏng vấn kín. Cả hai đối đáp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Vòng phỏng vấn kín của Ngọc Hằng tại Hoa hậu Liên Lục địa ảnh 1Vòng phỏng vấn kín của Ngọc Hằng tại Hoa hậu Liên Lục địa ảnh 2

Ngọc Hằng được đánh giá cao tại Hoa hậu Liên lục địa 2023.

"Tôi nhận thấy mình hoàn thành khá tốt phần thi, kết quả cuối phụ thuộc vào đánh giá của ban giám khảo. Tôi đặc biệt ấn tượng với câu hỏi Bạn muốn đánh bại ai tại Miss Intercontinental 2023? Tôi đã trả lời không xem ai là đối thủ và chỉ muốn đánh bại, chiến thắng chính mình", Ngọc Hằng nói.

Á hậu Việt Nam 2022 thi Hoa hậu Liên lục địa tối 26/11. Gần nửa tháng tại Ai Cập, Ngọc Hằng được đánh giá thể hiện tốt, thân thiện với thí sinh quốc tế nhờ vào khả năng tiếng Anh ấn tượng.

Ngày 8/12 là sinh nhật của Ngọc Hằng. Đây cũng là ngày cô thi trang phục áo tắm tại Hoa hậu Liên lục địa 2023. Cô được khen trình diễn tự nhiên, nổi bật trong dàn thí sinh. Chung kết cuộc thi diễn ra ngày 15/12. Người chiến thắng nhận vương miện của đương kim Hoa hậu Bảo Ngọc đến từ Việt Nam.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng sinh năm 2003, cao 1,73 m, số đo ba vòng 85-60-89 cm. Trước khi đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022, cô là thí sinh nổi bật với thân hình thon gọn, là thí sinh duy nhất ăn chay.

Lúc chuẩn bị sang Ai Cập dự thi, Ngọc Hằng cho biết cô tập luyện cho cơ thể săn chắc. Việc ăn chay không ảnh hưởng quá trình tăng cơ. "Việc ăn chay không ảnh hưởng đến chất lượng tập luyện, ngược lại giúp tôi duy trì lối sống lành mạnh, cải thiện vóc dáng và tăng cường sức khỏe", cô chia sẻ.

MỚI - NÓNG