Vòng một biến dạng bất thường, Hồ Ngọc Hà nói gì?

TPO - Cộng đồng mạng xôn xao khi hình ảnh Hồ Ngọc Hà với vòng một “biến hình” bất thường lan truyền trên mạng xã hội.

Mới đây, bức ảnh Hồ Ngọc Hà diện chiếc váy đỏ khoét ngực sâu thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Đáng nói, vòng một có phần biến dạng, méo mó đã trở thành đề tài bàn tán của dư luận.  

Vòng một biến dạng bất thường, Hồ Ngọc Hà nói gì? ảnh 1 Hồ Ngọc Hà gây chú ý vì vòng một bất thường.

Nhiều khán giả cho rằng, có thể Hồ Ngọc Hà can thiệp chỉnh sửa vòng một hoặc lỗi của photoshop quá đà. Tuy nhiên, để giải thích cho sự “biến hình” bất thường của vòng một, một người trong ê-kíp của Hồ Ngọc Hà lại khẳng định đây là lỗi do sự cố ánh sáng.

Đây không phải lần đầu tiên, Hồ Ngọc Hà trở thành “nạn nhân” của lỗi chỉnh sửa ảnh. Trước đó, vào năm 2014, dư luận từng choáng váng khi hình ảnh Hồ Ngọc Hà với vòng eo biến dạng được chia sẻ rộng rãi. Bên cạnh đó, một số lần, cô cũng gây xôn xao khi chỉnh sửa ảnh kéo dài chân quá mức.  

Vòng một biến dạng bất thường, Hồ Ngọc Hà nói gì? ảnh 2  Một trong những lần Hồ Ngọc Hà trở thành "nạn nhân" khi ảnh được chỉnh sửa quá đà.
Vòng một biến dạng bất thường, Hồ Ngọc Hà nói gì? ảnh 3  Đôi chân bị kéo dài quá mức gây mất cân đối.

Ngoài những lỗi hiếm hoi ở trên, Hồ Ngọc Hà vẫn là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu nhiều hình ảnh đẹp và khá trau chuốt trước khi chia sẻ rộng rãi tới công chúng. Cùng xem lại một số hình ảnh gợi cảm của Hồ Ngọc Hà:

Vòng một biến dạng bất thường, Hồ Ngọc Hà nói gì? ảnh 4  
Vòng một biến dạng bất thường, Hồ Ngọc Hà nói gì? ảnh 5
Vòng một biến dạng bất thường, Hồ Ngọc Hà nói gì? ảnh 6  
Vòng một biến dạng bất thường, Hồ Ngọc Hà nói gì? ảnh 7  
Vòng một biến dạng bất thường, Hồ Ngọc Hà nói gì? ảnh 8  
Vòng một biến dạng bất thường, Hồ Ngọc Hà nói gì? ảnh 9  
MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.