Vòng chung kết Vietnam Top Hairstylist 2015

Toàn cảnh buổi gặp
Toàn cảnh buổi gặp
Ngày 19/05/2015 Vòng chung kết cuộc thi Vietnam Top Hairstylist 2015 do tạp chí Hair World, công ty Cổ Đào tạo và Truyền thông QHS phối hợp tổ chức được công bố.

Tiếp nối guồng quay thành công tốt đẹp của mùa giải thứ nhất tổ chức vào năm 2013, năm nay tại mùa giải thứ 2- 2015, cuộc thi Vietnam Top Hairstylist tiếp tục tạo nên những tiếng vang lớn.

Được bắt đầu từ tháng 3 năm 2014, sau hơn một năm triển khai cùng sự hưởng ứng nhiệt tình từ các Hội- nhóm, Câu lạc bộ ngành tóc và các nhà tạo mẫu tóc trẻ tài năng, cuộc thi Vietnam Top Hairstylist 2015 đã thu hút sự tham gia của hàng trăm nhà tạo mẫu trên khắp ba miền Tổ quốc. Được tổ chức thành công với 4 vòng sơ loại gay cấn, hàng trăm mẫu tóc là các bài dự thi không chỉ là những tác phẩm nghệ thuật đầy tính sáng tạo mà còn góp phần phản ánh được đời sống của thời trang tóc trong nước và trên thế giới.

Vòng chung kết Vietnam Top Hairstylist 2015 ảnh 1

Bằng tinh thần làm việc không mệt mỏi, thái độ công tâm, minh bạch, đội ngũ Ban Giám khảo, Ban cố vấn là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang tóc đã tìm ra những 16 gương mặt sáng giá nhất, đại diện cho các tài năng tạo mẫu tóc trên cả nước. 16 thí sinh này sẽ cùng nhau tranh tài để tìm ra ngôi vị cao nhất của cuộc thi diễn ra vào ngày 30/5 tới đây.

Với ý nghĩa cùng chung tay vì sự phát triển của ngành tóc Việt, cuộc thi đã nhận được sự đồng hành quý báu của các nhãn hàng mỹ phẩm chăm sóc tóc đẳng cấp và chuyên nghiệp như: Alfaparf Milano, Oyster Cosmetics, Alonzo, Lakme... Đến từ Italia, dòng sản phẩm mang thương hiệu Alfaparf Milano là thương hiệu hàng đầu của đất nước Địa Trung Hải xinh đẹp này và cũng thuộc Top đầu trên thế giới trong lĩnh vực mỹ phẩm ngành tóc. Bên cạnh đó, thương hiệu Oyster là một thương hiệu có thâm niên phát triển cùng quy mô sản xuất vào bậc nhất của Ý. Được ấn định ở thị trường chuyên nghiệp, Alonzo là thương hiệu đến Việt Nam từ Australia đã ngót một thập kỷ nay và trở thành một sản phẩm được tin dùng của nhiều nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng. Bên cạnh đó, thương hiệu Lakme cũng đã khẳng định vị thế của mình là sản phẩm hàng đầu của Tây ban nha và có mặt tại các salon chuyên nghiệp ở hơn 70 quốc gia trên thế giới. Với sứ mệnh xã hội của các thương hiệu, những thương hiệu này vẫn đều đặn chia sẻ lợi nhuận để tạo nên những giá trị cộng đồng thông qua việc tài trợ cho cuộc thi Vietnam Top Hairstylist 2015.

Vòng chung kết Vietnam Top Hairstylist 2015 ảnh 2
Vòng chung kết Vietnam Top Hairstylist 2015 ảnh 3 Thí sinh kiểm tra chất tóc của người mẫu 
Đêm chung kết Vietnam Top Hairstylist 2015 sẽ được diễn ra hoành tráng tại khách sạn Sheraton, Hà nội với sự góp mặt của đạo diễn Quang Tú, MC Hạnh Phúc, Á hậu Việt Nam 2008 - Thụy Vân và các ngôi sao Lưu Hương Giang, Đinh Mạnh Ninh... Bên cạnh đó là sự hiện diện của các Nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam trong Ban giám khảo và Ban cố vấn như để lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất trong đêm chung kết một cách công bằng và minh bạch nhất. Và tất nhiên không thể thiếu sự tham gia của đối tác là Học viện trang điểm Pro & Me… cùng các quý vị đại biểu, cơ quan truyền thông báo chí, các Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng và đông đảo các nhà tạo mẫu tóc trẻ cùng những người yêu thời trang tóc... 

MỚI - NÓNG