Voi Tây Nguyên làm khó thí sinh Top Model

Voi Tây Nguyên làm khó thí sinh Top Model
TPO – Trong thử thách làm quen với người bạn diễn khổng lồ là những chú voi Tây Nguyên , các cô gái đã thực sự bị choáng ngợp và lúng túng trong việc tạo dáng.
Nguyễn Thị Tuyết thể hiện rõ sự sợ hãi trên gương mặt khi chụp ảnh cùng những
Nguyễn Thị Tuyết thể hiện rõ sự sợ hãi trên gương mặt khi chụp ảnh cùng những "người bạn diễn khổng lồ".

Việc tạo dáng bên cạnh những chú voi có thể nói rất nguy hiểm, chính vì thế đây là một thử thách rất “khó nhằn” mà ban tổ chức dành cho các thí sinh. Họ yêu cầu 5 cô gái khi diễn cạnh 3 chú voi Tây Nguyên phải giữ được thần thái và thể hiện hình ảnh nữ quyền.

Những yêu cầu này đòi hỏi 5 cô gái phải có tinh thần thép và bản lĩnh vững vàng để có thể kiềm chế được nỗi sợ hãi, nhưng không phải ai cũng làm đó.

Nguyễn Thị Tuyết là thí sinh sở hữu những bức hình đẹp nhất từ trước đến nay nhưng cũng không tránh khỏi tâm lý sợ hãi và hồi hộp khi diễn xuất bên cạnh những chú voi khổng lồ nặng hàng tấn.

Trong bức ảnh của Nguyễn Thị Tuyết, có thể thấy rõ được nét sợ hãi đang hiển hiện trên khuôn mặt cô. Thêm vào đó, giám khảo Nam Trung nhận xét những đường nét gày gò cần thiết trên khuôn mặt của một người mẫu đang dần biến mất trên gương mặt của cô do Tuyết đang tăng cân rõ rệt. Tất cả những yếu tố đó khiến bức hình của cô xấu nhất trong tuần qua.

Thí sinh có bức ảnh kém thứ 2 trong tuần qua là cô gái thông minh Phương Anh khi quá tập trung vào việc suy nghĩ mình phải làm gì trong mỗi tấm ảnh. Điều này dẫn đến việc cô gồng cứng cơ thể mình lên khiến cho bức ảnh trở nên cứng ngắt.

Điều Phương Anh cần đó là phải thả lỏng cơ thể và không nên cố gắng suy nghĩ quá nhiều vì thực tế đã chứng minh, chỉ có trái tim chứ không phải lý trí mới khiến cho nghệ thuật được thăng hoa.

Lê Thị Thúy vẫn giữ được phong độ ổn định của mình khi cô chủ động tạo dáng mà không bị thân hình to lớn của các chú voi lấn át. Thậm chí nhiều lần những chú voi không hề hợp tác, liên tục đập vai vào người cô, nhưng cô vẫn giữ rất tốt thần thái và nhận được nhiều lời khen tặng của giám khảo.

Trà My tuần này được đánh giá rất tốt khi cô hoàn toàn mất đi vẻ xì-tin trước đây mà thực sự trở thành một người phụ nữ quyến rũ và trang nhã. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt 10 tuần trải nghiệm, bức ảnh của cô cũng được toàn bộ ban giám khảo đánh giá là bức ảnh đẹp nhất.

Hoàng Thùy và Thùy Trang là những thí sinh được voi ưu ái nhất khi liên tục giơ vòi lên để tạo dáng cùng. Cả hai thí sinh cũng đã sở hữu những bức ảnh khiến các vị giám khảo rất hài lòng.

Chùm ảnh ấn tượng thí sinh Next Top Model tạo dáng với voi Tây Nguyên:

Trà My có bức ảnh đẹp nhất tuần qua
Trà My có bức ảnh đẹp nhất tuần qua.

Thùy Trang
Thùy Trang.
Phương Anh
Phương Anh.
Lê Thị Thúy
Lê Thị Thúy.
Hoàng Thị Thùy
Hoàng Thị Thùy.

Creative & Art director: Nam Trung
Fashion Director: Đỗ Mạnh Cường
Outfit: DMC by Đỗ Mạnh Cường
Photographer by Milor Trần
Make up by Bourjois
Hair by WELLA

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cục Di sản văn hoá đề nghị làm rõ vụ vỡ bia cổ ở Bắc Giang

Cục Di sản văn hoá đề nghị làm rõ vụ vỡ bia cổ ở Bắc Giang

TPO - Cục Di sản văn hóa (Bộ VHTT&DL) vừa có văn bản đề nghị Sở VHTT&DL Bắc Giang rà soát lại toàn bộ quá trình triển khai dự án, công tác hạ giải tại dự án tu bổ, tôn tạo di tích chùa Thổ Hà (Việt Yên, Bắc Giang). Cục yêu cầu khẩn trương thực hiện việc xây dựng bệ đặt bia đá về vị trí cũ.