Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam

Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam
TPO - Trước Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, đã từng có nhiều người đẹp xứ Thanh để lại dấu ấn tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.
Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 1
Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, quê ở Hậu Lộc, Thanh Hóa, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Đỗ Thị Hà là sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô cao 1m75, số đo hình thể 80-60-90.
Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 2
Nhờ hình thể đẹp Đỗ Thị Hà đã lọt top hai phần thi phụ là Người đẹp thời trang và Người đẹp Biển. Ngoài ra, cô cũng là chủ nhân của danh hiệu "Người đẹp Truyền thông" tại cuộc thi cùng năm. Suốt từ những ngày đầu cuộc thi, Đỗ Thị Hà chứng tỏ sức hút của mình trên truyền thông và nhận được rất nhiều bình chọn của khán giả trên tất cả các nền tảng mảng xã hội để giành được danh hiệu "Người đẹp truyền thông".
Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 3
Không chỉ trong nước, Đỗ Thị Hà còn nhận được sự yêu mến của cộng đồng fans sắc đẹp quốc tế khi trở thành người đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường Miss World 2021 vào cuối năm nay tại Puerto Rico.
Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 4
Hiện tại, Đỗ Thị Hà đang quay trở lại trường học để hoàn thành việc học tập của mình, đồng thời người đẹp cũng tích cực trau dồi các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho đấu trường Hoa hậu Thế giới vào cuối năm nay. Cô cũng rất chăm chỉ về quê hương Thanh Hóa để tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội. Sau khi đăng quang, người đẹp đã trở về quê nhà ở Hậu Lộc để thành lập một quỹ học bổng mang tên mình dành cho các em học sinh nghèo vượt khó.
Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 5
Nguyễn Thị Phượng 19 tuổi, quê Thanh Hóa, từng là một thí sinh đồng hương với Đỗ Thị Hà tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Nguyễn Thị Phượng sở hữu chiều cao: 1m73, Số đo: 84 - 60 – 90.
Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 6
Cô gái đến từ miền quê nghèo ở Thường Xuân, Thanh Hóa đã suýt phải lấy chồng từ năm 17 tuổi do sức ép của gia đình. Không chịu khuất phục số phận, Phượng quyết tâm học hành và thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Tp.HCM.
Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 7
Nguyễn Thị Phượng muốn phá vỡ định kiến của bố mẹ cũng như một số người dân nơi cô sinh sống là phải lấy chồng sớm. Cũng chính vì thế mà cô đã chọn con đường học tập và đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 để khám phá hết những thế mạnh của bản thân.
Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 8
Việc vượt qua rất nhiều thí sinh xinh đẹp khác để trở thành một trong 35 cô gái của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã như một minh chứng cho nỗ lực của người đẹp xứ Thanh trong việc vượt qua định kiến để khẳng định bản thân.
Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 9
Lã Thị Kiều Anh đến từ Thanh Hóa là một thí sinh nổi bật tại cuộc thi HHVN 2014 với chiều cao 1,74 m, nặng 54 kg, số đo ba vòng 83-61-94. Tại thời điểm đó, Kiều Anh đang là sinh viên trường Đại học Lao động - Xã hội Hà Nội. Người đẹp đã lọt top 5 chung cuộc, đồng thời giành giải "Người đẹp tài năng" với tiết mục ảo thuật ấn tượng.
Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 10
Việc lọt vào top 5 chung cuộc tại cuộc thi HHVN 2014 là một điều bất ngờ với nhiều khán giả và ngay cả bản thân Kiều Anh. Mặc dù không thể tiến xa hơn nhưng người đẹp xứ Thanh đã vượt qua chính bản thân mình.
Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 11
Sau cuộc thi HHVN 2014, Kiều Anh hoạt động trong lĩnh vực người mẫu nhưng khá im ắng và hiện tại rất ít khi tham dự các sự kiện showbiz.
Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 12
Tại cuộc thi HHVN 2012, người đẹp Nguyễn Thị Hà đến từ Thanh Hóa (sinh năm 1988) gây ấn tượng với chiều cao 1m70, làn da trắng ngần và thân hình quyến rũ, cân đối. Chung cuộc, cô đã xuất sắc giành một vị trí trong top 10, đồng thời giành được giải thưởng phụ "Người đẹp có làn da đẹp nhất".
Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 13
Sau cuộc thi HHVN 2012, Nguyễn Thị Hà không hoạt động trong showbiz mà chọn cuộc sống bình lặng, yên ả.
MỚI - NÓNG