Vóc dáng chuẩn mẫu Jaclynn Châu Nguyễn đoạt danh hiệu Hoa hậu Mrs supermodel

 Vóc dáng chuẩn mẫu Jaclynn Châu Nguyễn đoạt danh hiệu Hoa hậu Mrs supermodel
Với số đo 3 vòng chuẩn của một người mẫu chuyên nghiệp, 90-64-90 Jaclynn Châu Nguyễn đăng quang danh hiệu Hoa hậu Mrs Supermodel tại đấu trường nhan sắc Ms Vietnam Beauty International Peagant

Hiện tại Jaclynn Châu Nguyễn đang quản lý shop thời trang tại Cali mang tên Đầm Xinh Westminster. Shop đã hoạt động được hơn 4 năm va được rất nhiều khách hàng trong giới nghệ thuật từ ca sĩ, xướng ngôn viên truyền hình và khách hang...  từ hơn 50 tiểu bang cua Mỹ biết đến thương hiệu của cô. Được biết đến là một người đẹp đa năng, tân hoa hậu Jaclynn Châu Nguyễn có ý chí tự lập và quyết đoán. Mặc dù qua Mỹ kông lâu nhưng với sự siêng năng và cố gắng nỗ lực cô đã bảo lãnh được cha, mẹ và em gái sang Mỹ sống chung . 

 Vóc dáng chuẩn mẫu Jaclynn Châu Nguyễn đoạt danh hiệu Hoa hậu Mrs supermodel ảnh 1 Hoa hậu Jaclynn Châu Nguyễn rạng ngời trên sân khấu đăng quang.
Hiện tại cô còn một người anh Hai đang sống tại Việt Nam, hoa hậu cho biết anh Hai cô năm sau sẽ sớm qua Mỹ để cũng gia đình đoàn tụ. Được biết chồng tân hoa hậu là một doanh nhân thành đạt. Hiện tại anh là chủ hãng sản xuất máy bay Eagle IQ Aerospace .
 Vóc dáng chuẩn mẫu Jaclynn Châu Nguyễn đoạt danh hiệu Hoa hậu Mrs supermodel ảnh 2 Ông xã của tân hoa hậu là một người tâm lý và rất ủng hộ tân hoa hậu đến với cuộc thi.
Hoa hậu Jaclynn Châu Nguyễn đang sống hạnh phúc cùng gia đình và các con của mình. Hoa hậu cho biết sắp tới cô sẽ mở thêm chi nhánh và lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh nhà hàng , vì gia đình cô đã kinh doanh trong lĩnh vực này từ khi còn ở Việt Nam, Jaclynn Châu Nguyễn muốn mang hương vị đậm đà, truyền thống của các món ăn Sài Gòn đến với người dân ở miền Nam Cali. Ngoài giờ làm việc, tiếp xúc với các khách hàng cô dành hết thời gian cho ông xã và con cái, cô cho biết chồng cô thích ăn những món ăn do chính tay cô nấu và mong muốn vợ mình tự tay chăm sóc con cái và gia đình.
 Vóc dáng chuẩn mẫu Jaclynn Châu Nguyễn đoạt danh hiệu Hoa hậu Mrs supermodel ảnh 3 Hoa hậu Jaclynn Châu Nguyễn sở hữu chiều cao lý tưởng và số đo 3 vòng hoàn hảo

Là một hoa hậu tài năng và đảm đang cô cũng được gia đình bên chồng rất yêu quý. Ngoài ra những ai đã từng gặp và tiếp xúc với hoa hậu Jaclynn Châu Nguyễn ngoài đời sẽ yêu mến cô ngay từ lần gặp đầu tiên với vẻ đẹp dịu dàng và thân thiện, lễ phép. Cô muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả gia đình, khách hàng và bạn bè đã ủng hộ cô trong thời gian vừa qua trong cuộc thi sắc đẹp này. Hoa hậu bật mí ước mơ lớn nhất của cuộc đời cô là cả hai vợ chồng cùng kiếm thật nhiều tiền để có thể đi đến và giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh ở quê hương. Chính chiếc vương miện danh giá mà hoa hậu Jaclynn Châu Nguyễn vừa đoạt được cũng là động lực trách nhiệm hơn với cộng đồng mà cô đã ấp ủ bấy lâu nay, giờ mới có cơ hội thực hiện giấc mơ này.

 Vóc dáng chuẩn mẫu Jaclynn Châu Nguyễn đoạt danh hiệu Hoa hậu Mrs supermodel ảnh 4 Tân hoa hậu Super Model Jaclynn Châu Nguyễn cùng các hoa hậu chụp hình gởi đến truyền thông sau đêm đăng quang

Ngắm giây phút hạnh phúc và tràn ngập cảm xúc trên sân khấu đăng quang danh hiệu hiệu Hoa hậu Super model tại cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Peagant  của hoa hậu Jaclynn Châu Nguyễn tại Hoa Kỳ.

MỚI - NÓNG
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TP - Ngày 18/10, HĐND TPHCM khoá X đã khai mạc kỳ họp thứ 3 nhằm đánh giá toàn diện công tác kiểm soát dịch bệnh và thông qua các chính sách hỗ trợ, thu hút, mời gọi đầu tư để phục hồi kinh tế.

Có thể bạn quan tâm