Có 20 kết quả :

Ca sĩ Ngọc Ánh: Ông trời không cho ai quá nhiều thứ

Ca sĩ Ngọc Ánh: Ông trời không cho ai quá nhiều thứ

Có lẽ chương trình Dấu ấn sắp tới đây sẽ là show riêng lớn nhất trong cuộc đời âm nhạc của Ngọc Ánh nhưng có vẻ điều đó không quá quan trọng. Bởi 25 năm qua, chẳng có gì là bất ngờ trên con đường âm nhạc của nữ ca sĩ vừa tròn 50 tuổi này, chị gần như đã có tất cả: khán giả, sự nghiệp, tình yêu…
Tranh của: Nguyễn Xuân Hoàng

Phan Huyền Thư ghét phim “bô bô”

TP - Nghề chính của Phan Huyền Thư hiện là biên kịch, đạo diễn phim tài liệu, một công việc khá lặng thầm nhưng không ít vất vả, gian truân. Điều này dường như khác với một Phan Huyền Thư làm thơ, viết văn, ca hát, tham gia một số gameshow trên truyền hình… mà trước nay nhiều người từng biết đến.
Học đỉnh, kiếm tiền đa năng

Học đỉnh, kiếm tiền đa năng

TP - Không chỉ học giỏi, những sinh viên chủ nhân của giải thưởng cao cuộc thi “Khởi nghiệp cùng Kawai” còn năng động hiện thực hoá ý tưởng tạo nguồn thu nhập cao khi đang ngồi trên ghế giảng đường.
Vòng đeo tay Kodiak đa năng

Vòng đeo tay Kodiak đa năng

TP - Vòng đeo tay Kodiak mới được thiết kế dành riêng cho những người hay dã ngoại, dùng để câu cá và tạo ra lửa. Kodiak bao gồm bốn công cụ cơ bản gồm đá lửa, bùi nhùi để nhóm lửa, lưỡi câu, và các dây câu bện.
Thiền - “Thuốc” đa năng

Thiền - “Thuốc” đa năng

Thiền là một phương pháp tập luyện có từ rất lâu đời ở phương Đông do Đức phật Thích ca thực hiện đầu tiên nhằm làm cho con người giải thoát được khổ đau, hài hòa được thân tâm, phát huy được trí tuệ của chính mình. Dưới góc độ khoa học, phương pháp thở của thiền có khả năng điều chỉnh lại được sự rối loạn, mất cân bằng của hệ thần kinh và não bộ.
Thịt gà - Vị thuốc bổ đa năng

Thịt gà - Vị thuốc bổ đa năng

Gà là loại gia cầm được nuôi phổ biến trên khắp thế giới. Hằng ngày, chúng ta thường chế biến nhiều món ăn hấp dẫn từ thịt gà như gà hấp lá chanh, gà xé phay, gà rô-ti,… nhưng sử dụng thịt gà để làm thuốc như thế nào thì còn ít người biết.