Vợ và con trai quấn quýt Tuấn Hưng không rời

TPO - Vợ và cậu con trai kháu khỉnh của nam ca sĩ tới ủng hộ anh ra mắt album online trong buổi họp báo chiều 17/1 tại Hà Nội.
Vợ và con trai quấn quýt Tuấn Hưng không rời ảnh 1 Chiều qua Tuấn Hưng tổ chức họp báo ra mắt album online 'Giữ lại hạnh phúc' cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và nhạc sĩ Tú Dưa tại Hà Nội.
Vợ và con trai quấn quýt Tuấn Hưng không rời ảnh 2 Bà xa Thu Hương và con trai của nam ca sĩ cũng tới buổi họp báo để ủng hộ tinh thần cho Tuấn Hưng.
Vợ và con trai quấn quýt Tuấn Hưng không rời ảnh 3 Con trai của nam ca sĩ kháu khỉnh và hiếu động khiến mẹ phải bế ẵm liên tục.
Vợ và con trai quấn quýt Tuấn Hưng không rời ảnh 4 Cậu bé quấn bố nên liên tục kêu tên Tuấn Hưng khiến bà xã Thu Hương phải cưng nựng để dỗ dành.
Vợ và con trai quấn quýt Tuấn Hưng không rời ảnh 5 Tuy nhiên do con trai quá quấn bố nên cuối cùng Tuấn Hưng phải bế con để trả lời phỏng vấn.
Vợ và con trai quấn quýt Tuấn Hưng không rời ảnh 6 Tuấn Hưng rất hạnh phúc khi có vợ và con trai đến ủng hộ trong ngày họp báo. Ca khúc chủ đề của album online lần này cũng nói về tình cảm gia đình thiêng liêng.
Vợ và con trai quấn quýt Tuấn Hưng không rời ảnh 7 Kể từ khi có con, âm nhạc và phong cách của Tuấn Hưng đã thay đổi rất nhiều, trở nên chững chạc và chín chắn hơn.
Vợ và con trai quấn quýt Tuấn Hưng không rời ảnh 8 Tuấn Hưng ẵm con trai trong lòng khi vẫn đang tiếp tục cuộc họp báo.
Vợ và con trai quấn quýt Tuấn Hưng không rời ảnh 9 Tuấn Hưng hiện đang vô cùng hạnh phúc bên vợ và cậu con trai kháu khỉnh.
Vợ và con trai quấn quýt Tuấn Hưng không rời ảnh 10 Không chỉ hạnh phúc trong cuộc sống gia đình, sự nghiệp của nam ca sĩ cũng thăng hoa trong những năm vừa qua khi liên tục có những sản phẩm gây chú ý.
Vợ và con trai quấn quýt Tuấn Hưng không rời ảnh 11 Vào tháng 3 tới, Tuấn Hưng cùng ê-kíp của mình cũng sẽ thực hiện một liveshow hoành tráng trước khi đi lưu diễn thế giới.

Ảnh: HD Media

MỚI - NÓNG
TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần để phòng COVID-19
Vì sao TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần?
TPO - TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần không có nghĩa là số ca bệnh giảm; nhưng là thời điểm vừa đủ để ngành chức năng đánh giá dịch bệnh. Mỗi tuần, TPHCM sẽ đánh giá lại tình hình dịch bệnh để quyết định tăng cấp hay giảm cấp…

Có thể bạn quan tâm

Showbiz 15/6: Nghi vấn Đài Truyền hình TP.HCM ngưng hợp tác với Hoài Linh

Showbiz 15/6: Nghi vấn Đài Truyền hình TP.HCM ngưng hợp tác với Hoài Linh

TPO - Mạng xã hội mới đây lan truyền bức ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn được một khán giả gửi tới Fanpage HTV - Đài Truyền hình TP.HCM hỏi về việc hỏi ý kiến về trường hợp của danh hài Hoài Linh. Theo như nội dung đoạn hồi đáp trong bức ảnh thì phía Đài Truyền hình TP.HCM có trả lời người này rằng: “HTV đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới”.