Vợ trẻ xinh đẹp của nghệ sĩ hài Vượng Râu là ai?

TPO - Mới đây, một số hình ảnh vợ nghệ sĩ Vượng Râu cùng chồng bên trong hậu trường một chương trình hài Tết đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
Vợ trẻ xinh đẹp của nghệ sĩ hài Vượng Râu là ai? ảnh 1 Hiếm khi xuất hiện trước truyền thông nên danh tính vợ nghệ sĩ Vượng Râu khiến khán giả không khỏi tò mò.
Vợ trẻ xinh đẹp của nghệ sĩ hài Vượng Râu là ai? ảnh 2 Bà xã của Vượng Râu là Thu Hiền, sinh năm 1985. Thu Hiền không hoạt động trong lĩnh vực giải trí, cô hiện ở nhà chăm sóc con và quán xuyến công ty gia đình.
Vợ trẻ xinh đẹp của nghệ sĩ hài Vượng Râu là ai? ảnh 3 Trong mắt nghệ sĩ Vượng Râu, bà xã là người thật thà và đó chính là lý do anh hiếm khi để cô xuất hiện trước công chúng. Anh giải thích, trong cuộc sống có nhiều bon chen và bộn bề, tính cách ấy sẽ khiến vợ thiệt thòi.
Vợ trẻ xinh đẹp của nghệ sĩ hài Vượng Râu là ai? ảnh 4

Vợ chồng Vượng Râu kết hôn năm 2010 và hiện có ba cô con gái, bé lớn 6 tuổi và bé út mới hơn một tuổi.

Vợ trẻ xinh đẹp của nghệ sĩ hài Vượng Râu là ai? ảnh 5 Vượng Râu cho biết anh mê vợ ở tài nấu ăn ngon nên dù có đi đâu cũng mong về nhà. "Tôi phải cảm ơn vợ rất nhiều. Cô ấy là người vợ rất tâm lý, chấp nhận hy sinh và yêu thương chồng con. Tôi chưa bù đắp được nhiều cho bà xã”- Vượng Râu từng chia sẻ.
Vợ trẻ xinh đẹp của nghệ sĩ hài Vượng Râu là ai? ảnh 6 Vượng Râu và vợ tranh thủ đi du lịch trong chuyến lưu diễn tại Nga.  
Vợ trẻ xinh đẹp của nghệ sĩ hài Vượng Râu là ai? ảnh 7  
Vợ trẻ xinh đẹp của nghệ sĩ hài Vượng Râu là ai? ảnh 8 Cận cảnh nhan sắc vợ nghệ sĩ Vượng Râu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm