Đàm Vĩnh Hưng bị Vượng Râu làm lộ cát xê cao nhất hiện nay

TPO - Giá cát xê của các ca sĩ Việt vốn đã trở thành câu chuyện không lạ với người hâm mộ nhưng những tiết lộ của Vượng Râu về giá cát xê của Đàm Vĩnh Hưng mới đây khiến nhiều người không khỏi "choáng váng".
Cát xê Đàm Vĩnh Hưng mới đây được nghệ sĩ Vượng Râu vô tình tiết lộ trong buổi giới thiệu về một chương trình hài tết thu hút truyền thông và sự tò mò của khán giả. Theo đó, khi chia sẻ về phần âm nhạc của chương trình hài tết trên, Vượng Râu cho biết người hát nhiều nhất là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, với thời lượng khoảng 30 - 40 phút trong khi các nghệ sĩ khác chỉ hát 1 bài.
Đàm Vĩnh Hưng bị Vượng Râu làm lộ cát xê cao nhất hiện nay ảnh 1 Nghệ sĩ Vượng Râu.
Đặc biệt, khi truyền thông thắc mắc rằng nam nghệ sĩ sẽ phải trả bao nhiêu cát xê cho Mr Đàm với thời lượng hát nhiều như vậy, bởi trước đó, Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn được cho là ca sĩ có giá cát xê rất cao, khoảng 160 đến 180 triệu một lần mời. Vượng râu tiết lộ: “Anh Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ có cát xê cao nhất hiện nay, ngay cả ca sĩ hải ngoại cũng không bằng. Giá cát xê mà tôi phải trả cho ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lớn hơn nhiều so với con số mà nhà báo vừa đưa ra. Đương nhiên một nghệ sĩ như thế thì không thể bàn về cát xê vì cũng xứng đáng thôi. Nó là thỏa thuận giữa nhà sản xuất với nghệ sĩ chứ không có gì băn khoăn”.
Đầu năm 2012, Đàm Vĩnh Hưng cũng từng khiến báo chí tốn khá nhiều giấy mực khi được một nữ đại gia Hà Tĩnh mời hát đám cưới của con trai với mức cát sê lên tới 20.000 USD (khoảng hơn 420 triệu đồng).
Đàm Vĩnh Hưng bị Vượng Râu làm lộ cát xê cao nhất hiện nay ảnh 2 Tại đám cưới này, Đàm Vĩnh Hưng không giới hạn số lượng ca khúc và hát theo yêu cầu của quan khách có mặt. 
Ông Phạm Tuyên, một bầu sô ở Hải Phòng cũng từng tiết lộ mức thù lao chi trả cho Mr. Đàm khi về đây biểu diễn là khoảng 200 triệu đồng. "Nếu muốn mời Đàm Vĩnh Hưng về Hải Phòng hoặc các show diễn tỉnh lẻ và hát khoảng 5 - 6 tiết mục, chúng tôi phải trả 200 triệu mỗi sô. Giá này đã bao gồm chi phí cho cả vũ đoàn gồm vé máy bay, chỗ ăn ở, phương tiện đi lại".
Trong khi đó, ban tổ chức The Voice tiết lộ, mức cát-xê mà họ phải chi ra để nhận được cái gật đầu đồng ý của Mr Đàm và Hà Hồ là một con số cực kỳ “khủng”, có giá trị ngang ngửa với một hợp đồng quảng cáo xứng tầm với tên tuổi của họ. Theo một nguồn tin thân cận cho biết, số tiền chính xác để Đàm Vĩnh Hưng ngồi vào ghế nóng The Voice rơi vào khoảng 1 tỷ đồng.
Đàm Vĩnh Hưng bị Vượng Râu làm lộ cát xê cao nhất hiện nay ảnh 3 Đàm Vĩnh Hưng không chỉ là "ông hoàng nhạc Việt" mà còn được coi là "ông hoàng cát xê" của showbiz Việt.
Bên cạnh đó, theo một bầu show lớn tại Mỹ chia sẻ năm 2017 thì cát xê đứng hàng top hiện giờ vẫn là Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà... Trong số họ, giá thấp nhất là 7.000 USD/show và cao nhất là 15.000 USD/show. Mỗi chuyến lưu diễn, ca sĩ sẽ nhận ít nhất 3 show và thu nhập trung bình khoảng từ 30.000 - 40.000 USD.
Cát xê Đàm Vĩnh Hưng hay của các ca sĩ Việt vốn đã trở thành câu chuyện không lạ với người hâm mộ. Vào giữa tháng 10 vừa qua, ca sĩ Phương Thanh cũng từng tiết lộ giá cát xê quảng cáo năm 2001 của chị là 100 ngàn đô tương đương 1 tỷ rưỡi khi đó ( thời điểm 17 năm trước, tỉ giá đồng đô la và Việt Nam là 15 ngàn). Con số này gây choáng váng  cho nhiều người bởi đến giờ vẫn hiếm ngôi sao hạng A nào đạt được như Phương Thanh cách đây gần 2 thập kỉ.
MỚI - NÓNG