Vợ tiền đạo Anh tiết lộ bí mật rùng mình

Vợ tiền đạo Anh tiết lộ bí mật rùng mình
Cô vợ mới cưới Becky của tiền đạo Jamie Vardy vừa hé lộ bí mật động trời về việc từng bị lạm dụng tình dục hồi còn nhỏ.

Theo lời chia sẻ của Becky trên tờ Daily Mail, cô đã bị một người đàn ông vốn được coi là “người bạn của gia đình” lạm dụng khi mới 13 tuổi. Đáng nói, cơn ác mộng xảy ra với Becky kéo dài tới gần 3 năm.

Bi kịch nối tiếp bi kịch, khi Becky không hề nhận được sự bảo vệ của bà mẹ Alison.

“Cho dù tôi đã kể lại mọi chuyện rất cặn kẽ, nhưng không hiểu vì sao mẹ tôi lại không hề tin bất kỳ những gì tôi nói”, Becky chua chát nhớ lại, “Thậm chí, bà ấy còn coi tôi như một đứa con gái hư hỏng và hoang tưởng”.

Vợ tiền đạo Anh tiết lộ bí mật rùng mình ảnh 1

Cú sốc nặng nề về tinh thần đã khiến Becky sống khép mình, đồng thời bê trễ việc học hành trong suốt một thời gian dài. Mất hết niềm tin vào cuộc sống, nàng WAG Becky khi ấy đã làm điều dại dột khi tự tử bất thành đến 2 lần.

Lạ ở chỗ, điều này vẫn chẳng giúp Becky có được sự chia sẻ từ bà mẹ lạnh lùng đến khó tin. Cũng bởi vậy, mối quan hệ giữa hai mẹ con Alison và Becky đã “đóng băng” trong suốt một thời gian dài. Và đỉnh điểm là việc bà Alison đã phớt lờ lời mời đám cưới của Becky với Vardy hồi tháng 5 vừa qua.

Theo Theo Bóng đá +
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Võ sư Nguyễn Văn Dũng huấn luyện trên núi Bạch Mã. Ảnh: Tư liệu

Thầy tôi võ sư đai trắng

TP - Một võ sư cả đời tận tụy với võ thuật, đứng đầu một phân đường hàng chục ngàn võ sinh, nhưng đến một ngày ông rũ bỏ những đai đẳng danh tiếng để trở về với chiếc đai trắng tinh khôi vốn dành cho những người ngày đầu tiên bước chân đến võ đường. Võ sư ấy cũng là một nhà văn - võ sư Nguyễn Văn Dũng.