'Võ Tắc Thiên' 65 tuổi tự tin với phong cách búp bê

Hình ảnh gần đây của Phan Nghinh Tử.
Hình ảnh gần đây của Phan Nghinh Tử.
Phan Nghinh Tử, diễn viên nổi tiếng Đài Loan, được biết đến qua nhiều bộ phim như Võ Tắc Thiên, yêu thích màu hồng và cô cho rằng, tuổi tác không nên là rào cản khiến phụ nữ ngại ngần mặc màu sắc mình muốn. 

Diễn viên Phan Nghinh Tử mới đây đăng trạng thái trên trang cá nhân: "Trước đây, dù rất thích màu hồng nhưng tôi không dám mặc đồ màu này vì thường bị người khác chê 'sến'. Nhưng giờ đây tôi nghĩ, tại sao không được làm điều mình thích chứ".

Thời gian qua, Phan Nghinh Tử thường xuyên chia sẻ trên mạng ảnh đời thường. "Búp bê không tuổi" xứ Đài thường mặc trang phục màu hồng và phối phụ kiện cùng tông.

Khi tham gia các hoạt động giải trí, Nghinh Tử cũng tự tin mặc đồ tươi trẻ, gợi cảm. Cô từng gây nhiều bàn tán khi mặc váy xuyên thấu màu hồng, để lộ rõ nội y khi tham gia một buổi ghi hình.

'Võ Tắc Thiên' 65 tuổi tự tin với phong cách búp bê ảnh 1 Phan Nghinh Tử mặc váy xuyên thấu trễ nải bờ vai trong một buổi ghi hình.

Phan Nghinh Tử là diễn viên nổi tiếng Đài Loan, được biết đến qua nhiều bộ phim như Võ Tắc Thiên, Thái Bình công chúa, Phụng Nghi Đình... Vì có phong cách trẻ trung, diễn viên thường được khán giả gọi là "Búp bê không tuổi". Cô cũng để tên tài khoản trên mạng xã hội là "Búp bê Phan Nghinh Tử".

Theo Hải Lan

Theo Zing
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
TPO - Tối 15/0, Bộ Y tế cho biết, tại một số tỉnh, thành-nơi người dân trở về từ vùng dịch COVID-19, đã ghi nhận nhiều trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2. Trước thực tế này, Bộ Y tế có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc giám sát người về từ các khu vực có dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm