Võ sĩ xăm trổ 'quên' knock-out đối thủ ở UFC

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Võ sĩ Sean O'Malley có tình huống hài hước trong trận đấu với Thomas Almeida ở UFC 260.

O'Malley đứt mạch toàn thắng ở UFC 252 vì dính chấn thương chân. Thất bại đáng tiếc ấy khiến võ sĩ người Mỹ quyết tâm thắng đẹp đối thủ Almeida hạng bantamweight ở UFC 260.

Trong hiệp 1, O'Malley tung cú đá cao và móc trái khiến Almeida ngã vật xuống sàn. Nghĩ mình đã chiến thắng, O'Malley quay người đi và giơ tay ăn mừng. Tuy nhiên, Almeida lồm cồm ngồi dậy để tiếp tục trận đấu.

Sean O'Malley quên knock-out đối thủ.

Có lẽ vì quá mong chiến thắng nên võ sĩ 26 tuổi quên mất một trong những quy tắc quan trọng nhất trong MMA: không ngừng chiến đấu cho đến khi trọng tài cho dừng trận đấu.

Nhưng may mắn, O'Malley đã không phải trả giá cho sai lầm. Tay đấm người Mỹ hạ Almeida sau combo đòn đá, đấm cực kỳ đẹp mắt trong hiệp 3. Màn trình diễn mang về cho O'Malley giải thưởng 50.000 USD cùng lời khen ngợi của chủ tịch UFC Dana White.

Sean O'Malley hạ đối thủ trong hiệp 3.

MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
TPO - TIN NÓNG ngày 28/11: Nhân viên văn phòng đăng ký đất đai bị bắt vì nhận hối lộ 2 tỷ đồng; Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo vay tiền trực tuyến, gán nợ; Bắt đối tượng 'tín dụng đen' sau tin tố giác đến đường dây nóng của giám đốc công an tỉnh; Bắt giam người phụ nữ livestream xúc phạm thẩm phán và nhiều tổ chức cá nhân…