Võ sĩ xăm trổ 'quên' knock-out đối thủ ở UFC

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Võ sĩ Sean O'Malley có tình huống hài hước trong trận đấu với Thomas Almeida ở UFC 260.

O'Malley đứt mạch toàn thắng ở UFC 252 vì dính chấn thương chân. Thất bại đáng tiếc ấy khiến võ sĩ người Mỹ quyết tâm thắng đẹp đối thủ Almeida hạng bantamweight ở UFC 260.

Trong hiệp 1, O'Malley tung cú đá cao và móc trái khiến Almeida ngã vật xuống sàn. Nghĩ mình đã chiến thắng, O'Malley quay người đi và giơ tay ăn mừng. Tuy nhiên, Almeida lồm cồm ngồi dậy để tiếp tục trận đấu.

Sean O'Malley quên knock-out đối thủ.

Có lẽ vì quá mong chiến thắng nên võ sĩ 26 tuổi quên mất một trong những quy tắc quan trọng nhất trong MMA: không ngừng chiến đấu cho đến khi trọng tài cho dừng trận đấu.

Nhưng may mắn, O'Malley đã không phải trả giá cho sai lầm. Tay đấm người Mỹ hạ Almeida sau combo đòn đá, đấm cực kỳ đẹp mắt trong hiệp 3. Màn trình diễn mang về cho O'Malley giải thưởng 50.000 USD cùng lời khen ngợi của chủ tịch UFC Dana White.

Sean O'Malley hạ đối thủ trong hiệp 3.

MỚI - NÓNG
Việt Nam sẽ có thành phố sân bay vào năm 2030?
Việt Nam sẽ có thành phố sân bay vào năm 2030?
TPO - Theo dự thảo báo cáo tổng hợp quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT), định hướng phát triển chính của vùng động lực phía Nam có việc nghiên cứu xây dựng thành phố sân bay cửa ngõ quốc tế Long Thành.