Tân binh UFC phản đòn ấn tượng, hạ đối thủ sau 16 giây

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Võ sĩ Matt Semelsberger hạ knock-out đối thủ Jason Witt chỉ sau 16 giây ở UFC Fight Night 187.

Khi trận đấu bắt đầu, Jason Witt lao vào tấn công Semelsberger bằng cú đá thấp (calf-kick). Ngày lập tức, Semelsberger phản đòn bằng một cú đấm đầy uy lực khiến Jason Witt ngã ngửa ra sàn.

Võ sĩ người Mỹ lao đến đấm bồi khiến trọng tài phải cho dừng trận đấu. Kết quả, Semelsberger thắng knock-out sau 16 giây.

Đây là trận thắng thứ 2 của Semelsberger ở UFC và đồng thời mang đến cho anh giải thưởng "Màn trình diễn của đêm" trị giá 50.000 USD.

Cú đá thấp đang là một chiêu lợi hại trong các tình huống đánh đứng. Cách đây không lâu, Dustin Poirier cũng dùng đòn đá này với Conor McGregor và giành chiến thắng cuối cùng. Hay như Randall Rayment đá gãy chân Maxwell bằng calf-kick. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi ra đòn thì chiêu đá thấp lại thành "gậy ông đập lưng ông" như trường hợp của Jason Witt ở trên.


MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm