Võ sĩ UFC tung cú ‘vô ảnh cước’ khiến cựu vô địch ngã sấp mặt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ở cuộc chạm trán với cựu vương hạng Bantamweight - Dominick Cruz tại sự kiện UFC on ESPN 41 diễn ra vào hôm 14/8 vừa qua, võ sĩ Marlon Vera đã có pha ra đòn cực kỳ đẹp mắt để giành chiến thắng knock-out.

Trước trận đấu này, Marlon Vera bị đánh giá thấp hơn và có thành tích thi đấu kém hơn nhiều so với đối thủ với 21 thắng, 7 thua. Trong khi đó, sau 27 lần thượng đài, Dominick Cruz đã có tới 24 trận thắng.

Bước vào trận đấu, Dominick Cruz là người chủ động tấn công trước bằng những cú đá, đấm liên tục khiến Marlon Vera phải vất vả chống đỡ. Thế nhưng, Marlon vẫn cho thấy anh là một đối thủ đáng sợ khi chỉ cần 9 cú ra đòn chính xác trong hiệp 1 cũng đủ giúp võ sĩ người Ecuador dần lấy lại lợi thế.

Võ sĩ UFC tung cú ‘vô ảnh cước’ khiến cựu vô địch ngã sấp mặt ảnh 1

Cú đá ấn định kết quả trận đấu.

Ở những hiệp đấu tiếp theo, sự nhạy bén trong việc né đòn và khả năng ra đòn chính xác đã giúp Marlon Vera có được rất nhiều lợi thế. Và khi hiệp đấu thứ 4 diễn ra được hơn 2 phút, tay đấm 29 tuổi đã có một cú đá vô cùng đẹp mắt khiến Dominick Cruz ngã gục xuống sàn để giành chiến thắng knock-out.

Video: Marlon Vera hạ knock-out Dominick Cruz. Nguồn: ESPN.

MỚI - NÓNG