Võ sĩ Trần Văn Thảo sắp thượng đài với nhà vô địch Thái Lan

Võ sĩ Trần Văn Thảo sắp thượng đài với nhà vô địch Thái Lan
TPO - Nhà vô địch quyền Anh WBC châu Á hạng siêu ruồi (52 kg) sẽ so găng với đối thủ Artid Bamrungauea vào ngày 27/4 tại Bangkok.

Trận đầu với Artid Bamrungauea đánh dấu lần thượng đài thứ 10 tại đấu trường chuyên nghiệp của võ sĩ Trần Văn Thảo.

Ở các trận đấu trước đó, tay đấm sinh năm 1992 đã tạo nên chuỗi 9 trận bất bại, trong đó có 6 trận thắng knock-out. Đáng chú ý là màn hạ knock-out đối thủ người Indonesia George Lumoly chỉ trong vòng 40 giây để đi vào lịch sử với tư cách là võ sỹ Việt Nam đầu tiên đoạt đai vô địch WBC châu Á.

Đối thủ lần này của Thảo là Artid Bumrungauea-một võ sỹ rất giàu kinh nghiệm. Hiện tay đấm 33 tuổi này xếp hạng 11 quốc gia và giữ đai vô địch tại Thái Lan. 

Dù không có lợi thế sân nhà và ít kinh nghiệm thi đấu hơn so với đối thủ, Trần Văn Thảo vẫn tỏ ra khá tự tin: "Tôi có sự chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu này. Thời gian qua, tôi đã tăng cường độ tập luyện", nhà vô địch WBC châu Á chia sẻ.

Ngày 25/4 tới, Trần Văn Thảo sẽ lên đường sang Thái Lan. Tay đấm sinh năm 1992 biết đây không phải một trận bảo vệ đai vô địch. Anh tham gia trận đấu này nhằm tăng thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng quyền Anh thế giới.

Hiện Thảo đang xếp hạng 91 thế giới. Nếu giành chiến thắng, nhiều khả năng anh sẽ thăng tiến thêm ít nhất 6 bậc trên bảng xếp hạng và tăng từ 2 sao lên 2,5 sao.

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm