Võ sĩ Philippines tung cú đá ‘siêu tốc’ khiến đối thủ sấp mặt

Robin Catalan ra đòn hạ đo ván đối thủ.
Robin Catalan ra đòn hạ đo ván đối thủ.
TPO - Ở cuộc chạm trán với Gustavo Balart tại sự kiện ONE Championship diễn ra vào ngày 8/11 vừa qua, võ sĩ Robin Catalan đã có một pha ra đòn cực kỳ đẹp mắt, hạ knock-out đối thủ.

- Clip: Robin Catalan tung cước hạ gục Gustavo Balart. Nguồn: ONE Championship.

Cụ thể, khi hiệp 2 của trận đấu còn 20 giây nữa là sẽ kết thúc, Robin Catalan đã tận dụng tốt sơ hở của đối thủ để tung ra cú đá tầm cao trúng thẳng vào đầu Gustavo Balart và khiến võ sĩ người Cuba ngã sấp mặt xuống sàn đấu. Dính đòn quá nặng, Gustavo Balart đã bị bất tỉnh nên trọng tài buộc phải cho trận đấu kết thúc để công nhận chiến thắng cho Robin Catalan. Qua đó, giúp võ sĩ người Philippines nâng tổng số chiến thắng trong sự nghiệp của mình lên con số 9.
MỚI - NÓNG
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.