Võ sĩ Mỹ tung cú đấm khiến đối thủ đổ máu ‘đầm đìa’

Calvin Kattar ra đòn hạ đo ván đối thủ.
Calvin Kattar ra đòn hạ đo ván đối thủ.
TPO - Ở hiệp 2 trong trận đấu với Jeremy Stephens tại sự kiện UFC 249 diễn ra vào ngày 10/5 vừa qua, võ sĩ Calvin Kattar đã có một pha ra đòn cực mạnh khiến đối thủ ngã ngửa ra sàn đấu.
- Clip: Những diễn biến chính của trận đấu giữa Calvin Kattar và Jeremy Stephens. Nguồn: UFC.
Cụ thể, khi hiệp 2 của trận đấu diễn ra được hơn 2 phút, Calvin Kattar đã tận dụng tốt sơ hở của đối thủ để tung ra một cú đấm vòng cung cực mạnh trúng vào mặt Jeremy Stephens. Đòn đánh này đã khiến võ sĩ người Mỹ ngã ngửa ra sàn đấu và phải nhận thêm hơn 5 cú đấm bồi khác. Kết quả là Jeremy Stephens không chỉ bị đổ máu khắp mặt, mà còn chẳng thể tiếp tục thi đấu. Vì vậy, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho Calvin Kattar. Với kết quả này, Calvin Kattar đã nâng tổng số chiến thắng trong sự nghiệp của mình lên con số 21. Đồng thời, nó cũng giúp võ sĩ người Mỹ “đút túi” số tiền thưởng lên tới hơn 116.000 USD.
Theo MMA Core
MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.