Võ sĩ Mỹ tung cú đấm khiến đối thủ đổ máu ‘đầm đìa’

Calvin Kattar ra đòn hạ đo ván đối thủ.
Calvin Kattar ra đòn hạ đo ván đối thủ.
TPO - Ở hiệp 2 trong trận đấu với Jeremy Stephens tại sự kiện UFC 249 diễn ra vào ngày 10/5 vừa qua, võ sĩ Calvin Kattar đã có một pha ra đòn cực mạnh khiến đối thủ ngã ngửa ra sàn đấu.
- Clip: Những diễn biến chính của trận đấu giữa Calvin Kattar và Jeremy Stephens. Nguồn: UFC.
Cụ thể, khi hiệp 2 của trận đấu diễn ra được hơn 2 phút, Calvin Kattar đã tận dụng tốt sơ hở của đối thủ để tung ra một cú đấm vòng cung cực mạnh trúng vào mặt Jeremy Stephens. Đòn đánh này đã khiến võ sĩ người Mỹ ngã ngửa ra sàn đấu và phải nhận thêm hơn 5 cú đấm bồi khác. Kết quả là Jeremy Stephens không chỉ bị đổ máu khắp mặt, mà còn chẳng thể tiếp tục thi đấu. Vì vậy, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho Calvin Kattar. Với kết quả này, Calvin Kattar đã nâng tổng số chiến thắng trong sự nghiệp của mình lên con số 21. Đồng thời, nó cũng giúp võ sĩ người Mỹ “đút túi” số tiền thưởng lên tới hơn 116.000 USD.
Theo MMA Core
MỚI - NÓNG
Bán hàng online, nhận tiền từ Google, Youtuber hết thời “trốn thuế” ?
Truy vết dòng tiền người bán hàng online, nhận tiền từ Google, Youtube
TPO - Để tránh thất thu, cơ quan thuế phối hợp với ngân hàng truy vết dòng tiền và truy thu cả trăm tỷ đồng tiền thuế của cá nhân, doanh nghiệp nhận từ nước ngoài. Cùng với đó, ngành thuế sẽ kiểm tra, yêu cầu doanh nghiệp chủ sàn thương mại điện tử, doanh nghiệp giao hàng cung cấp số liệu người bán để thu thuế.