Võ sĩ Brazil tung loạt đấm móc đáng sợ khiến ‘bigfoot MMA’ bật ngửa

Gabriel Gonzaga hạ đo ván Antonio Silva tại sự kiện BKFC 8.
Gabriel Gonzaga hạ đo ván Antonio Silva tại sự kiện BKFC 8.
TPO - Ở cuộc chạm trán với võ sĩ MMA có biệt danh “bigfoot” - Antonio Silva tại sự kiện BKFC 8 diễn ra vào hôm 19/10 vừa qua, tay đấm Gabriel Gonzaga đã có loạt đấm móc cực mạnh khiến đối thủ ngã ngửa để giành chiến thắng knock-out.

- Clip: Võ sĩ Brazil tung loạt đấm móc đáng sợ khiến ‘bigfoot MMA’ bật ngửa. Nguồn: Bare knuckle.

Cụ thể, ở cuối hiệp thi đấu thứ 2, Gabriel Gonzaga đã bất ngờ tung ra hàng loạt cú đấm vòng cung và móc cực mạnh. Mặc dù Antonio Silva đã tránh né được một số pha tấn công của đối thủ, nhưng vẫn phải “lãnh trọn” 3 cú đấm móc rất mạnh. Lúc này, “bigfoot MMA” đã không thể đứng vững nên gục ngã xuống sàn đấu. Vì vậy, trọng tài buộc phải cho trận đấu kết thúc và công nhận chiến thắng cho Gabriel Gonzaga.
MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.

Có thể bạn quan tâm