Võ sĩ Anh tung đòn siết cổ ‘trăn Nam Mỹ’ tiễn đối thủ vào cơn mê

Luke Shanks ra đòn hạ gục đối thủ.
Luke Shanks ra đòn hạ gục đối thủ.
TPO - Ở cuộc chạm trán với Samir Faiddine tại sự kiện Cage Warriors 114 diễn ra ở Manchester, Anh vào hôm 24/9 vừa qua, võ sĩ Luke Shanks chỉ cần mất 28 giây để giành chiến thắng knock-out.

- Video: Luke Shanks ra đòn hạ knock-out Samir Faiddine. Nguồn: CW114.

Trước trận đấu này, Luke Shanks đã giành 6 trận thắng sau 7 lần tham dự các giải MMA chuyên nghiệp. Trong khi đó, Samir Faiddine có tới 11 lần hạ gục đối thủ sau 17 lần thượng đài. Bước vào trận đấu, Samir Faiddine đã nôn nóng lao lên tấn công sớm và mắc một sai lầm chí mạng. Cụ thể, trong khi cố gắng ôm chân đối thủ, Faiddine đã bị Luke Shanks khóa cổ rồi quật ngã xuống sàn đấu. Mặc dù đã cố gắng hết sức, nhưng Samir Faiddine vẫn không thể thoát khỏi đòn khóa “trăn Nam Mỹ” của Luke Shanks, thậm chí còn bị bất tỉnh. Vì vậy, trọng tài đã nhanh chóng cho trận đấu kết thúc và công nhận chiến thắng knock-out cho võ sĩ người Anh.
Theo CW114
MỚI - NÓNG
Điều chỉnh quy hoạch ở các thành phố lớn còn tùy tiện
Điều chỉnh quy hoạch ở các thành phố lớn còn tùy tiện
TPO - Việc điều chỉnh quy hoạch, nhất là điều chỉnh cục bộ tại một số dự án còn tùy tiện, có xu hướng tăng tầng cao, mật độ xây dựng và hệ số sử dụng đất, giảm diện tích đất cây xanh công cộng, đất công trình hạ tầng kỹ thuật diễn ra tại các thành phố lớn...

Có thể bạn quan tâm