Võ sĩ UFC tung cú đấm ‘búa tạ’ khiến đối thủ bất tỉnh

Chimaev ra đòn hạ đo ván Gerald Meerschaert.
Chimaev ra đòn hạ đo ván Gerald Meerschaert.
TPO - Ở cuộc chạm trán với Gerald Meerschaert tại sự kiện UFC Fight Night 178 diễn ra ở Las Vegas, Nevada, Mỹ vào ngày 20/9 vừa qua, võ sĩ Khamzat Chimaev chỉ cần mất 15 giây để giành chiến thắng knock-out.

Trước trận đấu này, nhiều người đã đánh giá đây là một trong những cuộc chạm trán hấp dẫn nhất tại sự kiện UFC Fight Night 178. Bởi vì, trong khi Khamzat Chimaev đang có thành tích toàn thắng sau 8 lần thượng đài thì Gerald Meerschaert lại sở hữu thành tích 31 trận thắng sau 44 lần so găng.

Thế nhưng, khi các khán giả còn chưa “ngồi ấm chỗ” thì trận đấu đã kết thúc và phần thắng thuộc về Khamzat Chimaev.

- Video: Khamzat Chimaev ra đòn hạ đo ván Gerald Meerschaert. Nguồn: UFC. Cụ thể, sau khi dồn ép Gerald Meerschaert vào sát tường lồng bát giác, Khamzat Chimaev đã tung ra một cú đấm cực nhanh và mạnh trúng vào mặt đối thủ. Dính đòn quá nặng, võ sĩ người Mỹ ngay lập tức bất tỉnh nên trọng tài đã nhanh chóng ra hiệu cho trận đấu kết thúc để công nhận chiến thắng knock-out cho Chimaev. Với kết quả này, Khamzat Chimaev không chỉ giữ được thành tích toàn thắng sau 9 trận đấu, mà còn “đút túi” số tiền thưởng lên tới 50.000 USD.
Theo UFC
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm