Võ sĩ UFC tung cú đấm ‘búa tạ’ khiến đối thủ bất tỉnh

Chimaev ra đòn hạ đo ván Gerald Meerschaert.
Chimaev ra đòn hạ đo ván Gerald Meerschaert.
TPO - Ở cuộc chạm trán với Gerald Meerschaert tại sự kiện UFC Fight Night 178 diễn ra ở Las Vegas, Nevada, Mỹ vào ngày 20/9 vừa qua, võ sĩ Khamzat Chimaev chỉ cần mất 15 giây để giành chiến thắng knock-out.
Trước trận đấu này, nhiều người đã đánh giá đây là một trong những cuộc chạm trán hấp dẫn nhất tại sự kiện UFC Fight Night 178. Bởi vì, trong khi Khamzat Chimaev đang có thành tích toàn thắng sau 8 lần thượng đài thì Gerald Meerschaert lại sở hữu thành tích 31 trận thắng sau 44 lần so găng.

Thế nhưng, khi các khán giả còn chưa “ngồi ấm chỗ” thì trận đấu đã kết thúc và phần thắng thuộc về Khamzat Chimaev.
- Video: Khamzat Chimaev ra đòn hạ đo ván Gerald Meerschaert. Nguồn: UFC. Cụ thể, sau khi dồn ép Gerald Meerschaert vào sát tường lồng bát giác, Khamzat Chimaev đã tung ra một cú đấm cực nhanh và mạnh trúng vào mặt đối thủ. Dính đòn quá nặng, võ sĩ người Mỹ ngay lập tức bất tỉnh nên trọng tài đã nhanh chóng ra hiệu cho trận đấu kết thúc để công nhận chiến thắng knock-out cho Chimaev. Với kết quả này, Khamzat Chimaev không chỉ giữ được thành tích toàn thắng sau 9 trận đấu, mà còn “đút túi” số tiền thưởng lên tới 50.000 USD.
Theo UFC
MỚI - NÓNG