Vờ sang nhà mượn xe, 'yêu râu xanh' giở trò đồi bại con gái người quen

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lợi dụng mối quan hệ quen biết với bố mẹ nạn nhân, Lợi vờ đến nhà mượn xe rồi chở nạn nhân ra bờ suối để thự hiện hành vi đồi bại.

Chiều 3/7, đại diện Công an TP Uông Bí (Quảng Ninh) cho biết đơn vị vừa bắt khẩn cấp Đặng Văn Lợi, SN 1998, về hành hiếp dâm trẻ em để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo đó vụ việc xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 2/7, cháu L.T.T.T (SN 2008, trú tại thôn Khe Sú I, xã Thượng Yên Công, TP Uông Bí) đang ở nhà chơi cùng với 2 em thì Đặng Văn Lợi qua nhà chơi.

Lợi ngỏ ý mượn xe mô tô của bố cháu T để đi tìm bạn đòi lại xe của mình đã cho mượn từ trước đó. Lúc này, bố mẹ cháu T không có nhà, nhưng do gia đình cháu T và Lợi đã quen biết từ trước và Lợi cũng thường xuyên qua lại chơi với gia đình nên cháu T đã đồng ý. Sau đó, cháu T đã đi cùng Lợi với mục đích để trông xe và lấy xe về trả cho bố.

Tuy nhiên, khi Lợi chở cháu T đến khu vực suối (ngầm tràn) tại đường Khe Trâm vào Công ty X91, tại xã Thượng Yên Công, Lợi đã khống chế cháu T và thực hiện hành vi hiếp dâm cháu.

Thực hiện xong hành vi đồi bại, Lợi đem quần áo ra suối giặt, cháu T nhân cơ hội đó đã bỏ chạy được về nhà.

Về đến nhà, cháu T đã kể lại toàn bộ sự việc cho bố mẹ nghe. Ngay sau đó, bố mẹ cháu T đưa cháu T lên Công an xã Thượng Yên, TP Uông Bí, trình báo vụ việc.

Công an xã Thượng Yên Công đã lập hồ sơ và chuyển Công an TP Uông Bí thụ lý vụ việc theo thẩm quyền.

Ngày 3/7, ngay khi nhận báo cáo, Công an TP Uông Bí đã khẩn trương xác minh, làm rõ và ra lệnh bắt giữ khẩn cấp đối với Đặng Văn Lợi, tạm giữ hình sự đối với đối tượng để tiếp tục điều tra, hoàn thiện hồ sơ, xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

MỚI - NÓNG