Vợ 'ông trùm giải trí' Simon Cowel tròn đầy nóng bỏng ở biển

TPO - Vợ chồng Simon Cowell và con trai đang có kỳ nghỉ đón năm mới dài ngày ở Barbados và liên tục lọt ống kính giới săn ảnh.
Vợ 'ông trùm giải trí' Simon Cowel tròn đầy nóng bỏng ở biển ảnh 1 Người đẹp sinh năm 1977 diện bộ áo tắm 1 mảnh hoạ tiết hoa trắng đỏ, phô vóc dáng tròn đầy nảy nở quyến rũ ngất ngây.
Vợ 'ông trùm giải trí' Simon Cowel tròn đầy nóng bỏng ở biển ảnh 2 Simon Cowell (SN 1959) tự tin cưỡi mô tô nước chỉ sau 4 tháng bị gãy lưng do tai nạn và phải phẫu thuật 6 tiếng. Shoot hình cho thấy "ông trùm" giải trí đã bình phục hoàn toàn.
Vợ 'ông trùm giải trí' Simon Cowel tròn đầy nóng bỏng ở biển ảnh 3 Mỹ nhân 7x từng là người mẫu nên không khó hiểu khi cô có body cân đối dù đã ở tuổi U50
Vợ 'ông trùm giải trí' Simon Cowel tròn đầy nóng bỏng ở biển ảnh 4 Cặp đôi có 1 cậu con trai chung sinh năm 2014. Đây là con đầu lòng của Simon Cowell trong khi Lauren Silverman đã có một con trai riêng với người trước.
Vợ 'ông trùm giải trí' Simon Cowel tròn đầy nóng bỏng ở biển ảnh 5
Vợ 'ông trùm giải trí' Simon Cowel tròn đầy nóng bỏng ở biển ảnh 6 Sắc vóc tươi trẻ, ngập tràn năng lượng sống của người đẹp 44 tuổi khiến nhiều chị em phải ghen tị
Vợ 'ông trùm giải trí' Simon Cowel tròn đầy nóng bỏng ở biển ảnh 7 Năm 2013, Simon Cowell bị phát hiện ngoại tình với vợ của bạn thân chính là Lauren Silverman. Chồng cũ của cô là doanh nhân người Mỹ Andrew đã quyết định ly dị. Simon Cowell và Lauren Silverman gắn bó từ đó đến hiện tại.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm