Vợ nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ kể chuyện sinh con không có chồng

Quốc Cơ và Hồng Phượng.
Quốc Cơ và Hồng Phượng.
Hồng Phượng đã chia sẻ những khó khăn trong quá trình sinh con vắng chồng và bật khóc khi nhớ lại khoảng thời gian ấy.

Trong chương trình Là vợ phải thế tuần này, đôi uyên ương Quốc Cơ - Hồng Phượng đã chia sẻ những kỉ niệm của cả 2 và trải lòng về những thử thách phải đối mặt trong đời sống vợ chồng. Nam diễn viên Quốc Cơ tâm sự trong suốt 20 năm theo nghiệp xiếc, anh và em mình dành phần lớn thời gian lưu diễn nước ngoài.

Trước khi quen nhau, Hồng Phượng cũng từng có dịp thực hiện 1 buổi trò chuyện cùng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhưng cô không để tâm đến 2 chàng trai này. Trong 1 chương trình giao lưu văn hoá tại Mỹ, Quốc Cơ đã vô tình gặp được Hồng Phượng và ấn tượng bởi sự cởi mở, “không bình thường” của bà xã tương lai.

Vợ nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ kể chuyện sinh con không có chồng ảnh 1 Nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ.

Giữa trời Tây với các đồng nghiệp ngoại quốc, Quốc Cơ phải lòng cô gái Việt đáng yêu Hồng Phượng. Là một diễn viên xiếc nổi tiếng, anh còn ghi dấu ấn mạnh mẽ bởi vẻ ngoài điển trai, thân hình nam tính của mình.

Chính vì thế, Hồng Phượng thú nhận thời gian đầu quen nhau, cô vẫn không tự tin về chính bản thân mình. Nửa năm sau, Quốc Cơ và Hồng Phượng chính thức nên duyên vợ chồng.

Vợ nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ kể chuyện sinh con không có chồng ảnh 2

Cũng trong tập này, Hồng Phượng đã chia sẻ những khó khăn trong quá trình sinh con vắng chồng và bật khóc khi nhớ lại khoảng thời gian ấy. Khi mang thai ở tuần 39, Hồng Phượng đã phải tiễn chồng đi lưu diễn, dù buồn tủi nhưng nữ MC vẫn cố gắng chịu đựng vì không muốn chồng chạnh lòng nơi xứ người

Hồng Phượng bật khóc khi kể chuyện sinh con không có chồng

Ngày vợ nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ sinh con cũng là lúc anh cùng Quốc Nghiệp được công bố đã phá vỡ kỷ lục Guiness thế giới. Dẫu đạt được thành công lớn nhưng Quốc Cơ không vui trọn vẹn vì đã không làm tròn bổn phận trong lần đầu được làm cha. Đưa con ra sân bay đón chồng trở về cũng là lần đầu Hồng Phượng cảm nhận trọn vẹn giá trị của gia đình.

Sau khi sinh, Hồng Phượng luôn được chồng giúp mình vượt qua mặc cảm ngoại hình. Từ một chàng trai lãng tử, Quốc Cơ thay vợ pha sữa, thay bỉm và tắm cho con, cố gắng hết mình để làm tốt vai trò của 1 người cha. Hồng Phượng cho biết cô không lo sợ khi các bóng hồng vây quanh chồng vì Quốc Cơ đã từng quen nhiều người đẹp nên cũng chán rồi.

Theo Theo VTC News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên Thu Quỳnh trải lòng về nhân vật Khánh Thy "Hương vị tình thân"

Thu Quỳnh: Mong kết 'Hương vị tình thân' vừa lòng khán giả, vừa lòng tôi nữa

TPO - “Hương vị tình thân” sẽ khép lại sau hai tập phim nữa. Kết thúc sớm ngọt ngào đến với Nam, đông đảo khán giả cũng sốt ruột về số phận của Khánh Thy - nhân vật phải nhận sự phản ứng của khán giả không sót một tập phim nào như lời Thu Quỳnh. Diễn viên Thu Quỳnh trò chuyện với PV Tiền Phong khi “Hương vị tình thân” sắp cán đích.
Hoa văn trên váy của phụ nữ Thái ở Nghệ An

'Ngồi cầu thang ngắm nàng kéo sợi'

TP - Với nhiều bản làng miền núi nơi cư ngụ của đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là dân tộc Thái, khung cửi không chỉ là nơi dệt vải mà còn là không gian hò hẹn của trai gái vào mỗi đêm sau giờ lao động.
Nhà thơ Giáng Vân tại triển lãm

Giáng Vân vẽ

TP - Nhà thơ Giáng Vân đang có cuộc triển lãm hội họa cá nhân tại Hà Nội thu hút khá đông người thưởng ngoạn. Cuộc triển lãm riêng thứ 3 chỉ trong vòng 4 năm qua kể từ khi chị chính thức cầm cọ. Giáng Vân vẽ, khác gì một Giáng Vân viết với những vần thơ giàu nữ tính bậc nhất văn chương Việt?
Ba nữ trưởng bản của người Mã Liềng trong ngày mừng sản xuất thành công măng sấy khô bằng công nghệ mới

Gặp 3 nữ 'thủ lĩnh' người Mã Liềng

TP - Ở Quảng Bình, cùng với tộc người Rục, A Rem…, người Mã Liềng ở xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa từng một thời đứng bên bờ vực diệt vong. Nhưng tộc người Mã Liềng đã có những bước tiến vượt bậc từ khi dân bản chọn một phụ nữ làm trưởng bản.