Vờ mua vàng để trộm giữa ban ngày

Lợi dụng lúc nhân viên không để ý, một phụ nữ nhét bộ dây chuyền trị giá khoảng 70 triệu vào người rồi tẩu thoát với lý do không chọn được kiểu ưng ý.

Công an TP Hà Tĩnh cho biết đang điều tra, truy bắt hai phụ nữ vào tiệm vàng Việt Hà (ở Nguyễn Công Trứ, TP Hà Tĩnh) giả vờ hỏi mua vàng rồi lấy trộm vàng.

Theo trình báo, sáng 21/10, có hai phụ nữ nói giọng miền Nam, khoảng 50 tuổi vào tiệm vàng Việt Hà yêu cầu nhân viên lấy dây chuyền vàng và đôi bông tai để xem.

Vờ mua vàng để trộm giữa ban ngày ảnh 1 Tiệm vàng nơi xảy ra vụ trộm. Ảnh: Phụ nữ TP.HCM.

Lợi dụng nhân viên sơ hở, hai người này nhét giấu dây chuyền vàng (trị giá khoảng 70 triệu đồng) rồi lấy lý do không chọn được trang sức vàng ưng ý để chuồn.

Khi các nhân viên phát hiện mất vàng và đuổi theo thì hai phụ nữ trên đã cao chạy xa bay. Camera quan sát trong tiệm vàng có quay được cảnh hai phụ nữ này trộm dây chuyền vàng.

Theo Đ.Lam- S.La

Theo BáoPháp Luật TP.HCM
MỚI - NÓNG
Chợ lớn nhất Bình Dương hoạt động trở lại, Buôn Ma Thuột dừng phục vụ ăn uống tại chỗ
Chợ lớn nhất Bình Dương hoạt động trở lại, Buôn Ma Thuột dừng phục vụ ăn uống tại chỗ
TPO - Sau 3 tháng tạm ngưng do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, chợ đầu mối lớn nhất tỉnh Bình Dương và chợ Thủ Dầu Một đã hoạt động trở lại. Trong khi đó, từ 18 giờ ngày 25/10, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên TP Buôn Ma Thuột tạm dừng phục vụ tại chỗ sau khi phát hiện loạt ổ dịch trong cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm