Vợ kém 10 tuổi của Lương Bổng 'Người phán xử' tiết lộ về chồng

Vợ kém 10 tuổi của Lương Bổng 'Người phán xử' tiết lộ về chồng
Cuộc sống hôn nhân ngoài đời cùng những điều thú vị về chồng sẽ được vợ của diễn viên Trung Anh (người thủ vai Lương Bổng trong 'Người phán xử") chính thức tiết lộ. Cùng với đó là những bộc bạch của nam diễn viên về người vợ tần tảo ít ai biết.

Ngoài đời diễn viên Trung Anh là người đàn ông rất bình dị, yêu thiên nhiên với những thú vui tao nhã. Anh nói mình rất thích có một khu vườn để trồng rau và hoa nhưng điều kiện kinh tế không cho phép nên đã tận dụng ban công nhỏ nhắn trước nhà trồng vài cây xanh cho mát mắt và nuôi chim hót cho thanh thản. 

Nam diễn viên nói thêm, công việc của anh thường xuyên phải đi nhiều, nên khi có thời gian ở nhà anh luôn muốn giúp vợ. "Nhưng có lẽ khả năng giúp của tôi có giới hạn, đôi khi giúp còn làm vợ vướng thêm. Tất cả mọi việc tôi hầu như nhờ cậy vào bà xã. Có chăng chỉ giúp được cô ấy về mặt tinh thần", nam diễn viên chia sẻ trong một chương trình. 

Tiếp lời chồng và cũng như một lời đáp, vợ diễn viên Trung Anh duyên dáng nói: "Tinh thần cũng ít vì anh ấy thường phải đi nhiều mà. Đối với chồng tôi việc nhặt rau còn khó khăn hơn cả một vai diễn. Hơn kém nhau 10 tuổi và có lẽ chúng tôi là môt cặp minh chứng rõ rệt cho quy luật bù trừ của tạo hoá. Chồng cao vợ thấp, tôi béo chồng gầy, tôi nói nhiều chồng ít nói. Kể cả công việc cũng vậy, anh làm việc liên quan đến nghệ thuật, văn hoá tinh thần trong khi tôi hoàn toàn liên quan đến tiền tệ, vật chất. Chính sự bù trừ đó khiến chúng tôi sống với nhau rất dễ chịu, không có sự xâm phạm hay ý kiến về công việc và cách sống của nhau".

Không khác vẻ mặt rạng rỡ của vợ, diễn viên Trung Anh nói về gia đình bằng ánh mắt sáng lên niềm hạnh phúc. Anh thấy rất thương khi vợ đi làm về không kịp thay quần áo, đã vội chạy vào bếp nấu cơm vì muốn đảm bảo cho chồng con ăn uống để kịp giờ đi làm, đi học.

Diễn viên 'Người phán xử' cũng thừa nhận do mình mải chơi và lập gia đình muôn nên mặc dù đã ở tuổi 57 nhưng các con vẫn chưa trưởng thành. "Tôi nhận thấy vợ rất vất vả trong việc gia đình và thiệt thòi nhiều điều trong cuộc sống. Con trai lớn của tôi đang học Đại học Bách Khoa Hà Nội và con gái thứ đang học lớp 8. Vợ chồng tôi không có ý định cho con theo nghề bố, trước tiên vì các con không thích, một mình tôi theo đuổi cũng đã mệt mỏi cho gia đình rồi", nam diễn viên bộc bạch.

Vợ kém 10 tuổi của Lương Bổng 'Người phán xử' tiết lộ về chồng ảnh 1 Gia đình diễn viên Trung Anh.

Diễn viên Trung Anh bảo anh công tác tại Nhà hát kịch đã hơn 30 năm và thường xuyên có những chuyến đi xuyên Việt rất mệt mỏi khiến sức khoẻ không đảm bảo được. Mấy năm gần đây anh chuyển sang làm phim nhiều hơn nhưng công việc cũng vất vả không kém.

Tiếp mạch cảm xúc, nam diễn viên tiết lộ năm ngoái quay phim 'Người phán xử' anh ăn cơm của đoàn phim nhiều hơn ăn cơm nhà. Dịp nào được ở nhà ăn cơm con trai lớn lại đi học buổi tối. Thành ra hiếm khi cả nhà cùng ngồi ăn cơm đông đủ, bởi vậy nam diễn viên rất trân quý giây phút gia đình sum vầy. 

"Tôi có được cảm xúc mạnh trong nhiều cảnh phim 'Người phán xử' cũng bởi ảnh hưởng về quá khứ tuổi thơ đầy nước mắt. Vợ cũng mong muốn tôi có nhân vật khác hẳn với những gì đã làm. Bởi vậy nhiều khi xem tôi diễn, cô ấy bảo trông dữ và ác thật rồi hóm hỉnh dặn ngoài đời đừng ác với em như thế", diễn viên Trung Anh hóm hỉnh.

Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG