Võ Hạ Trâm đau khổ kể về người yêu cũ thích đi khách sạn để tâm sự

Võ Hạ Trâm đau khổ kể về người yêu cũ thích đi khách sạn để tâm sự
Nữ ca sĩ từng suy sụp, bị tổn thương sâu sắc khi phát hiện mối tình đầu của cô là kẻ thích "bắt cá hai tay".

Được khán giả yêu quý bởi tài năng và tính cách vui vẻ, phóng khoáng trên sân khấu cùng nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá từ rất sớm, tuy nhiên Võ Hạ Trâm lại là một trong số ít nghệ sĩ sống kín tiếng về chuyện đời tư của mình. Tuy nhiên, trong một show thực tế, Võ Hạ Trâm lần đầu tiên khóc cho chính cuộc tình của bản thân mình.

Là cô gái ngây ngô năm 2 theo học tại Nhạc viện TP.HCM, Võ Hạ Trâm chớm nở tình yêu cùng một chàng trai cùng trường. Mối tình đầu tưởng chừng trong giai đoạn đang thăng hoa thì lại sụp đổ hoàn toàn bởi cô phát hiện bí mật không thể tin nổi. Cô chia sẻ: ”Chuyện tình rất đẹp ở giai đoạn đầu tiên và rồi tiếp đến là những chuỗi ngày tột cùng của sự tổn thương”.

Người bạn trai của Võ Hạ Trâm trong chuyến đi công tác đã có mối quan hệ vượt mức tình bạn đối với một cô bạn khác học chung trường. Võ Hạ Trâm phải đối mặt với sự phản bội của chính người yêu và người bạn mà bấy lâu nay mình hoàn toàn tin tưởng. Câu chuyện đó như vết thương sâu cứa thẳng vào lòng của cô gái trẻ chập chững vào đời.

Thế nhưng, Võ Hạ Trâm lại chọn cách hy sinh và mở lòng để đón nhận người đàn ông từng phản bội mình một lần nữa. Trong khoảng thời gian 3 năm quay lại với nhau, cô âm thầm chịu đựng khi bản chất “ngựa quen đường cũ” của chàng trai này vẫn tiếp tục lặp đi lặp lại nhiều lần.

Võ Hạ Trâm đau khổ kể về người yêu cũ thích đi khách sạn để tâm sự ảnh 1

Đỉnh điểm là khi Võ Hạ Trâm muốn một cơ hội cuối cùng để thử lòng người yêu mình nhưng “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, khi nữ ca sĩ mạo danh cô bạn tên Vân để nhắn tin với người yêu thì ngay lập tức anh ta ngỏ ý “đi khách sạn” để có không gian riêng và đừng nói chuyện này cho Trâm biết.

Câu nói đó như một nhát dao chí mạng cắt đứt hết mọi hy vọng mà Võ Hạ Trâm tạo nên cho mình và mối tình đầu nhiều năm đó để lại bao tổn thương cho nữ ca sĩ vốn đầy vẻ tươi vui, hồn nhiên trên sân khấu đến tận hôm nay.

Theo Theo Saostar
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm