Học trò Mr. Đàm ấn tượng trong MV 'tái xuất' cùng Võ Hạ Trâm

TPO - Anh chàng học trò hotboy Phan Ngọc Luân của Mr. Đàm có màn 'tái xuất' ấn tượng với hình ảnh bán nude trên bìa single 'Chẳng ai muốn' hợp tác cùng nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm.

Chẳng Ai Muốn là một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy (tác giả của bản hits “Giá Như" của Noo Phước Thịnh, “Lấy Anh Đi" của Nam Cường,...) được viết riêng cho ca sĩ Phan Ngọc Luân được thu âm ngay sau khi kết thúc dự án Ngày Mới (New Day). Và trong dự án đặc biệt này, Phan Ngọc Luân đã mời một người bạn của mình từ Gương Mặt Thân Quen 2016 - Võ Hạ Trâm cùng song ca một version riêng ca khúc Chẳng Ai Muốn.

Học trò Mr. Đàm ấn tượng trong MV 'tái xuất' cùng Võ Hạ Trâm ảnh 1

Bì Single 'Chẳng ai muốn' của Phan Ngọc Luân.

Đây là một dự án được Phan Ngọc Luân được ấp ủ khá lâu - Chẳng Ai Muốn được hoà âm bởi nhạc sị Tuấn Mario - người đã gây dựng thành công bản hit Nhật Ký Của Mẹ của nữ ca sĩ Hiền Thục (sáng tác: Nguyễn Văn Chung) và master bởi Toàn Vũ (Tano Studio).

Được thực hiện bởi Tuấn Nguyễn 5AM - hình ảnh cover dự án lần này của Phan Ngọc Luân và Võ Hạ Trâm đầy táo bạo, ấn tượng khi cả hai cùng bán nude trên hình bìa single Chẳng Ai Muốn.

Để thực hiện phần hình bìa single lần này, Phan Ngọc Luân đã phải giảm cân cấp tốc và tập gym cường độ cao với huấn luyện viên trong 2 tuần liền để có được phần ngoại hình “chuẩn 6 múi" để chụp hình bìa.

Học trò Mr. Đàm ấn tượng trong MV 'tái xuất' cùng Võ Hạ Trâm ảnh 2

Phan Ngọc Luân hợp tác cùng Võ Hạ Trâm trong Single "Chẳng ai muốn'.

Với dự án lần này, bên cạnh 2 version song ca cùng với Võ Hạ Trâm và solo cá nhân thì Phan Ngọc Luân có đầu tư thực hiện riêng một MV tặng cho những người yêu mến mình trong suốt thời gian qua. Để thực hiện MV này, Phan Ngọc Luân đã phải giảm cân cấp tốc với cường độ cao (giảm 5kg trong 2 tuần) để trọn vẹn phần hình ảnh - cốt truyện trong MV. Music Video Chẳng Ai Muốn sẽ được ra mắt vào dịp cuối tháng 11/2016.

Ngoài các dự án âm nhạc, Phan Ngọc Luân cũng sẽ tham gia vào một sân chơi âm nhạc -  truyền hình thực tế mới được mua bản quyền từ Hàn Quốc sẽ được lên sóng vào dịp cuối năm này.

MỚI - NÓNG
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
TPO - Hàng trăm tình nguyện viên ra quân hỗ trợ khơi thông dòng chảy thủy lợi tại Bàu Tre (thôn Trước Đông, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng). Đây là một trong những hoạt động trong chiến dịch Tình nguyện hè tại địa bàn trọng điểm huyện Hòa Vang.