Vợ điếng người phát hiện cả hai chị em cô giúp việc đều trở thành 'mồi ngon' của chồng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Theo tôi chuyện chồng chị ngang nhiên qua mặt chị để mèo mả gà đồng ngay trong nhà, rồi không dừng lại ở đó mà còn ẵm nốt cô em trẻ trung, xinh đẹp của cô giúp việc cho đủ bộ thì lỗi có phần của chị đấy.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Về nhà sớm và câu chuyện 'nghe lén' giữa chồng và osin trẻ khiến vợ chết lặng, theo tôi chuyện chồng chị ngang nhiên qua mặt chị để mèo mả gà đồng ngay trong nhà, rồi không dừng lại ở đó mà còn ẵm nốt cô em trẻ trung, xinh đẹp của cô giúp việc cho đủ bộ thì lỗi có phần của chị đấy. 

Chị thừa biết người phụ nữ trong giai đoạn nhảy cảm nhất là bầu bí, nuôi con mọn thì chuyện tế nhị vợ chồng khó chu toàn, trọn vẹn. Vậy mà chị vẫn mất cảnh giác, không có biện pháp ngăn chặn tình cảm của chồng với cô osin trẻ để đến lúc họ quá mù hoá mưa mới tá hoả, choáng váng đối phó thì làm sao kịp được?

Tệ hơn nữa bây giờ chồng chị lại đèo bòng thêm cả cô em của người giúp việc mà anh ấy không hề thấy mình sai trái, không hề thấy mình có chút hối hận khi đối thoại với cô osin như vậy, theo nhận định của tôi chồng chị đã hết thuốc chữa rồi chị ạ.

Tốt nhất chị hãy bình tĩnh, sáng suốt để tìm ra giải pháp hợp lí, cứng rắn để tháo gỡ tình cảnh này càng sớm càng tốt. Chị nên cho osin nghỉ việc, rồi vợ chồng có cuộc thảo luận, trò chuyện sòng phẳng, nghiêm túc với nhau. Nếu không cứu vãn được cuộc hôn nhân thì chị nên mạnh dạn đưa đơn ra toà để đường ai nấy đi mà còn lo cho tương lai, cho cuộc sống của bản thân chị và hai đứa con nhỏ dại của chị.

Mạnh mẽ lên chị nhé, tôi và dư luận ủng hộ mẹ con chị.

MỚI - NÓNG